Blog

Bún thịt nướng Nha Trang
Danh mục: 

Nha Trang không chỉ là thành phố du lịch với những vịnh đảo và bãi biển thiên đường, mà còn hấp dẫn bởi những món ăn tuyệt ngon làm nức lòng du khách. Dưới đây là những món ăn mà nhất định bạn phải thử trước khi tạm biệt thành phố biển xinh đẹp này!

Biển Dốc Lết - Nha Trang
Danh mục: 

Nha Trang không chỉ có bãi biển trong thành phố mà còn có nhiều hòn đảo và vịnh biển xinh đẹp, những bãi biển hoang sơ ngắt xanh màu trời với những bãi cát trắng mịn trải dài, cùng gió và sóng biển xô bờ ngàn năm không dứt.

Hôm nay, chúng ta cùng rời khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang Resort để đến với 03 bãi biển tuyệt đẹp và yên tĩnh của Nha Trang là biển Đại Lãnh, biển Bãi Dài và biển Dốc Lết.

“Tứ Bình” Nha Trang – Những biển đảo say đắm lòng người
Danh mục: 

Khám phá biển đảo là các hoạt động vô cùng thú vị đối với du khách yêu thích thiên nhiên và khám phá. Hãy tạm dời khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang Resort để khám phá “Tứ Bình” của Nha Trang là Đảo Bình Ba, Biển Bình Lập, Đảo Bình Tiên và Đảo Bình Hưng.

Tháp Bà Ponagar Nha Trang
Danh mục: 

Là một địa điểm tham quan phổ biến trong thành phố Nha Trang, Tháp Bà Ponagar cách cảng Cầu Đá khoảng 8km về phía Bắc, rất thuận tiện cho du khách nghỉ tại Vinpearl Nha Trang Resort di chuyển.

Khu di tích Tháp Bà  Ponagar là một trong những quần thể kiến trúc thuộc nền văn hóa Chăm Pa có quy mô vào loại lớn nhất còn lại ở miền Trung nước ta. Tháp được xây dựng vào khoảng thế kỷ thứ 8 đến thế kỷ thứ 13, thời kỳ đạo Hindu (Ấn Độ Giáo).

Vịnh Vân Phòng - Nha Trang
Danh mục: 

Nếu bạn đã tham quan nhiều cảnh điểm trong thành phố Nha Trang, hãy một lần khám phá những địa điểm tuyệt vời xung quanh thành phố. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn từ Vinpearl Nha Trang Resort Hòn Tre, tham quan 3 vịnh biển nổi tiếng mà bạn nên dành thời gian khám phá là vịnh Vĩnh Hy, vịnh Ninh Vân và vịnh Vân Phong.

chùa Long Sơn Nha Trang
Danh mục: 

Cùng với nhiều thắng cảnh thiên nhiên, lịch sử quan trọng, đến Nha Trang du khách không thể không đến chiêm bái chùa Long Sơn dưới chân núi Trại Thủy, TP. Nha Trang. Khu vực này gồm 2 ngôi chùa: Chùa Long Sơn bên dưới và chùa Hải Đức bên  trên với ngôi tượng Phật Trắng nổi tiếng như che chở và mang lại sự an lành cho đại chúng Phật tử Nha Trang.

Nhà thờ Chánh tóa Kito Vua Nha Trang
Danh mục: 

Cách cảng Cầu Đá (khu làm thủ tục check in của Vinpearl Nha Trang Resort) khoảng 6km, nhà thờ Chánh tòa Nha Trang là một điểm nhấn kiến trúc và tôn giáo độc đáo mà bạn nên dành thời gian ghé thăm.

01 ngày khám phá Đảo Điệp Sơn – Nha Trang
Danh mục: 

Nếu bạn đã vui chơi thỏa thích tại Vinpearl Land của khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang Resort, hãy thử một lần khám phá Đảo Điệp Sơn – với con đường check in giữa biển nổi tiếng.

Khu biệt thự Cầu Đá Nha Trang – Dinh Bảo Đại
Danh mục: 

Trong bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu đến bạn Bảo tàng Viện Hải dương học Nha Trang, kế bên bảo tàng là Khu biệt thự Cầu Đá – một điểm đặc biệt thu hút du khách khi đến với Nha Trang. Từ khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang Resort, bạn có thể di chuyển đến khu check-in cảng Cầu Đá, từ đây dễ dàng di chuyển đến Khu biệt thự Cầu Đá – Dinh Bảo Đại.

Tham quan Bảo tàng Viện hải dương học Nha Trang
Danh mục: 

Nha Trang là một thành phố biển với nhiều lợi thế về du lịch hàng đầu Việt Nam. Nếu bạn đang nghỉ dưỡng tại Vinpearl Nha Trang Resort trên đảo Hòn Tre, hãy ghé thăm Bảo tàng Viện Hải dương học Nha Trang với nhiều thông tin giúp bạn hiểu hơn về đại dương cũng như tài nguyên biển phong phú ở biển Đông

Pages

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ Á ÂU
Địa chỉ: Số 42 Quan Nhân, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
VPGD: Phòng 1705 - Tòa nhà 129 Ban Cơ Yếu Chính Phủ - Số 51 Quan Nhân, P. Nhân Chính - Q.Thanh Xuân – Hà Nội
Mã số doanh nghiệp: 0105142146
Giấy phép Kinh doanh Lữ hành Quốc tế: 01-782/2015/TCDL-GP LHQT

Voucher Vinpearl 2019: Bảng giá và hướng dẫn đặt phòng bằng VOUCHER VINPEARL