Bạn có thể đặt Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Nha Trang tại các khu nghỉ sau: Vinpearl Resort & Spa Long Beach Nha Trang (Bãi Dài Cam Ranh), Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay (Đảo Hòn Tre), Vinpearl Discovery Rockside /Sealink /Golflink (Đảo Hòn Tre).

Thông tin chung về Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Nha Trang

Quy định số khách lưu trú tại Villa 2 phòng ngủ: Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Nha Trang được phép ở tối đa 04 người lớn và 04 trẻ em. Vinpearl không áp dụng phụ thu cho người lớn (từ 12 tuổi trở lên) ở Villa, có nghĩa là nếu bạn có 05 người lớn sẽ không thể đặt Villa 2 phòng ngủ được.

Tất cả các villa 2 phòng ngủ Vinpearl Nha Trang đều có hồ bơi riêng, phòng khách với ghế sofa, 01 phòng ngủ master với giường King và 01 phòng ngủ với 02 giường đơn; Villa sẽ có hướng vườn (hồ) hoặc hướng biển. Các căn villa hướng biển sẽ có giá cao hơn các căn villa có hướng vườn hoặc hướng hồ.

Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Nha Trang rất phù hợp các các gia đình hoặc các nhóm nhỏ đi nghỉ dưỡng bởi không gian rộng rãi, yên tĩnh, riêng tư và vô cùng tiện nghi.

Giá Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Nha Trang

Block "gia-phong-vinpearl-nha-trang" not found

  • Giá trên đây chỉ có giá trị tham khảo, không phải báo giá chính thức. Giá các gói dịch vụ phụ thuộc vào Resort bạn sẽ ở và ngày bạn sẽ nhận phòng.
  • Các chương trình khuyến mãi tại Vinpearl Nha Trang sẽ được thường xuyên cập nhật ngay dưới đây. Liên hệ bộ phận tư vấn để được hỗ trợ và báo giá Villa 2 phòng ngủ tốt nhất.

Block "hotline-vinpearl-nha-trang" not found

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Một số hình ảnh về Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Nha Trang