Villa 2 ngủ Vinpearl Phú Quốc – Tư vấn lựa chọn và giá phòng!

Nếu bạn muốn một không gian riêng tư và yên tĩnh hơn, hãy đặt ngay villa 2 ngủ Vinpearl Phú Quốc. Giá villa 2 ngủ Vinpearl Phú Quốc sẽ cao hơn bạn giá phòng các khách sạn, tuy nhiên bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ tốt hơn với không gian yên tĩnh, bể bơi riêng, phòng khách và phòng bếp cùng các tiện nghi cao cấp.

Giá villa 2 ngủ Vinpearl Phú Quốc (dành cho 04 khách)

  • Gói phòng ngủ + Ăn sáng: 5,400,000 vnd/đêm
  • Gói phòng ngủ + Ăn sáng + Vinpearl Land & Safari: 7,900,000 vnd/đêm
  • Gói phòng nghỉ + Ăn 3 bữa: 8,900,000 vnd/đêm
  • Gói phòng nghỉ + Ăn 2 bữa + Vinpearl Land & Safari: 11,400,000 vnd/đêm

Lưu ý: Giá trên đây chỉ có giá trị tham khảo, không phải báo giá chính thức. Giá các gói dịch vụ phụ thuộc vào Resort bạn sẽ ở và ngày bạn sẽ nhận phòng.

phòng khách ở villa 2 ngủ Vinpearl Phú Quốc
Phòng khách rộng rãi và tiện nghi ở villa 2 ngủ Vinpearl Phú Quốc

Các loại villa 2 ngủ Vinpearl Phú Quốc

Bạn lưu ý rằng, villa 2 ngủ chỉ có tại các khu vực sau: Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc, Vinpearl Discovery 1 , Vinpearl Discovery 2 và Vinpearl Discovery 3 Phú Quốc.

Villa 2 ngủ Vinpearl Phú Quốc với diện tích khoảng 190m2, có các loại hướng vườn, hướng hồ và hướng view biển. Các căn villa chỉ khách nhau về hướng, cơ bản các trang thiết bị và tiện ích đi kèm đều như nhau: Hồ bơi riêng, phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ master với bồn tắm nằm, dịch vụ xe điện nội khu…

phòng ngủ master villa 2 ngủ vinpearl phú quốc
Phòng ngủ master tại villa 2 ngủ Vinpearl Phú Quốc

Villa 2 ngủ Vinpearl Phú Quốc View biển

Tất nhiên, sẽ là thoái mái và tiện nghi nhất nếu bạn có điều kiện đặt villa 2 ngủ hướng biển. Các căn biệt thự này nằm ngay bên bờ biển, rất thuận tiện việc tắm biển cũng như tạo một tầm nhìn tuyệt vời ra đại dương. Bạn lưu ý rằng, villa 2 ngủ hướng biển chỉ có tại Vinpearl Resort & Golf và Vinpearl Discovery 1 Phú Quốc.

Villa 2 ngủ Vinpearl Phú Quốc View biển
Villa 2 ngủ Vinpearl Phú Quốc View biển

Các gói dịch vụ và giá villa 2 ngủ Vinpearl Phú Quốc

Cũng giống như khi bạn đặt khách sạn Vinpearl Phú Quốc, bạn có thể lựa chọn các gói dịch vụ bao gồm: Gói phòng nghỉ + Ăn sáng; Gói phòng nghỉ + Ăn sáng + Vinpearl Land & Safari; Gói phòng nghỉ + Ăn 3 bữa; Gói phòng nghỉ + Ăn 2 bữa + Vinpearl Land & Safari. Hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để lựa chọn gói dịch vụ villa 2 ngủ Vinpearl Phú Quốc phù hợp và tiết kiệm nhất.

Phòng bếp và phòng khách tại Villa 4 ngủ Vinpearl Phú Quốc
Phòng khách với không gian kết nối phòng bếp tại Villa 2 ngủ Vinpearl Phú Quốc

Hướng dẫn đặt villa 2 ngủ Vinpearl Phú Quốc

  • Mỗi villa 2 ngủ, Vinpearl Resort chỉ cho phép ở tối đa 04 người lớn (từ 12 tuổi trở lên) + 04 trẻ em dưới 12 tuổi (có  phụ thu). Do vậy, nếu bạn có nhiều hơn 04 người lớn, thì cho dù bạn trả thêm phụ thu cũng không thể đặt villa 2 ngủ Vinpearl Phú Quốc được. Bạn hãy cân nhắc đặt villa 3 ngủ hoặc đặt 2 phòng khách sạn Vinpearl Phú Quốc (có phụ thu người lớn).
  • Khi có nhu cầu nghỉ dưỡng tại Vinpearl Phú Quốc, bạn hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi theo số điện thoại trên website, fanpage hoặc Zalo để được tư vấn lựa chọn villa 2 ngủ Vinpearl Phú Quốc và nhận báo giá chính thức qua Email hoặc Zalo (chúng tôi không chịu trách nhiệm với các báo giá qua điện thoại).
  • Nếu bạn đồng ý đặt villa 2 ngủ Phú Quốc: Chuyển khoản đặt cọc (hoặc thanh toán tùy theo ngày đi của bạn) để xác nhận việc đặt dịch vụ. Chúng tôi sẽ gửi email mã đặt phòng (sử dụng để kiểm tra tình trạng đặt phòng và làm thủ tục chech in) cho bạn.
  • Khi xác nhận đặt villa 2 ngủ Vinpearl Phú Quốc, bạn cần cung cấp danh sách họ tên đầy đủ khách sẽ lưu trú, Vinpearl Phú Quốc sẽ thu phí nếu bạn thay đổi tên khách ở sau khi đã gửi danh sách đăng ký lên.

Chúc bạn và gia đình một kỳ nghỉ tốt đẹp tại Vinpearl Phú Quốc Resort. Vui lòng liên hệ với chúng tôi khi cần bất kỳ thông tin nào về giá villa 2 ngủ Vinpearl Phú Quốc.

Yêu cầu báo giá /đặt phòng


Cần hỗ trợ ngay: 0936 366 884 (Zalo, Viber)

Phòng đôi 1 giườngPhòng đôi 2 giườngPhòng 3 kháchPhòng gia đìnhVilla 1 phòng ngủVilla 2 phòng ngủVilla 3 phòng ngủVIlla 4 phòng ngủCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

0936 366 884