GIÁ VÉ VINPEARL LAND NHA TRANG

1. Giá vé đi cáp treo 2 chiều

 • Người lớn (cao từ 140 cm trở lên): 880,000 VND
 • Trẻ em (cao từ 100 cm đến dưới 140 cm): 700,000 VND
 • Trẻ em dưới 100 cm: Không tính phí
 • Người cao tuổi (từ (>=) 60 tuổi trở lên): 700,000 VND. Quý khách vui lòng mang giấy tờ tùy thân để xác nhận.

2. Giá vé đi cáp treo 1 chiều

 • Người lớn (cao từ 140 cm trở lên): 880,000 VND
 • Trẻ em (cao từ 100 cm đến dưới 140 cm): 650,000 VND
 • Trẻ em dưới 100 cm: Không tính phí
 • Người cao tuổi (từ (>=) 60 tuổi trở lên): 650,000 VND. Quý khách vui lòng mang giấy tờ tùy thân để xác nhận.

Cáp treo 1 chiều là khách tự túc phương tiện (tàu gỗ, ca nô …) lượt đi đến đảo cập tại bến tàu – cổng Vap 1 (vị trí số 4 trên bản đồ khu vui chơi).

2. Giá Vé vào Vinpearl Land sau 16h00

 • Người lớn (cao từ 140 cm trở lên): 450,000 VND
 • Trẻ em (cao từ 100 cm đến dưới 140 cm): 350,000 VND
 • Trẻ em dưới 100 cm: Không tính phí.

4. Giờ mở cửa: 08h30 – 21h00 hàng ngày

Lưu ý:

 • Giá vé trên chỉ có giá trị tham khảo, vui lòng liên hệ để được cập nhật giá vé mới nhất
 • Để vào khu vực vui chơi Vinpearl Land Nha Trang, bạn có thể đặt phòng tại Vinpearl Nha Trang Resort hoặc mua riêng vé vui chơi Vinpearl Land và tự di chuyển đến cảng Cầu Đá để lên cáp treo ra đảo Hòn Tre.

Vinpearland Nha Trang – Thiên đường vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế – tọa lạc ngay bên bờ một trong 29 vịnh đảo đẹp nhất thế giới. Cho dù bạn muốn hưởng tuần trăng mật, cùng gia đình tham gia những trò chơi thú vị, thư giãn trên bãi biển hay thậm chí thử sức với các trò chơi cảm giác mạnh độc lạ nhất hiện nay, Vinpearl Land Nha Trang sẽ đáp ứng tất cả.

Trong năm 2015, Vinpearl Land Nha Trang chính thức là thành viên của Hiệp hội vui chơi giải trí quốc tế và được bình chọn là Khu vui chơi giải trí hấp dẫn nhất Việt Nam (Giải thưởng do Hiệp hội Du lịch Việt Nam trao tặng)

CÔNG VIÊN VUI CHƠI GIẢI TRÍ VINPEARL LAND NHA TRANG

vinpearl land nha trang

Cáp treo vượt biển Vinpearl Land

Hành trình cáp treo vượt biển  sẽ đưa quý khách vượt qua vịnh Nha Trang, một trong hai mươi chín vịnh biển đẹp nhất hành tinh để đến với Vinpearl Land Nha Trang.

Những trò chơi cảm giác mạnh

Ngay khi đặt chân đến đảo, Quý khách sẽ nhìn thấy Quảng trường Cá heo với các trò chơi cảm giác mạnh đặc sắc sẽ mang lại những trải nghiệm mạo hiểm và thử thách lòng yêu thích phiêu lưu của Quý du khách như Đu Quay Nhào lộn với cảm giác 360 độ xoay liên tục, Đu quay dây văng với những vòng quay lộng gió, Tàu Lượn siêu tốc với cảm giác về tốc độ và những vòng lượn tuyệt vời. Chuyến phiêu lưu trong hầm mỏ với đoàn tàu siêu tốc xuyên bên trong hầm đầu tiên tại Việt Nam với những vòng xoắn từ thấp đến cao và những cú trượt tốc độ sẽ mang lại cảm giác tuyệt đỉnh của sự mạo hiểm, khám phá không khí của các hầm mỏ cổ xưa.

Công viên nước trên bờ biển hiếm có trên thế giới

Chinh phục công viên nước với hàng chục loại đường trượt khác nhau như Kamikaze, hố đen vũ trụ… và đặc biệt là máng trượt Boomerang tận hưởng cảm giác hồi hộp như rơi tự do từ độ cao 21m. Sau những trò cảm giác mạnh, hãy thả mình thư giãn tại khu vui chơi dành cho gia đình và trẻ em.

Đặc biệt, bên cạnh việc vui chơi thỏa sức trong công viên nước, bạn có thể thả mình trong làn nước biển quanh năm xanh ngát, từ đó phóng tầm mắt ngắm nhìn thành phố biển Nha Trang xinh đẹp từ xa. Mấy nơi trên trái đất này bạn có thể tận hưởng cảm giác “làm vua hai chốn thiên đường” như vậy!.

Nơi những giấc mơ thơ ấu trở thành hiện thực

Vinpearl Land Nha Trang thực sự là Thiên đường vui chơi giải trí – nơi những giấc mơ thơ ấu trở thành hiện thực. Nơi những nàng tiên cá xinh đẹp bơi lượn dưới đại dương, những chú cá heo, hải cẩu vui nhộn, chương trình nhạc nước màu sắc và hoành tráng sẽ đem lại những phút giây trọn vẹn cho Quý du khách trong thế giới vui chơi giải trí đặc sắc. Đặc biệt vào các ngày lễ hay mùa cao điểm, Vinpearl Land Nha Trang sẽ liên tục tổ chức nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật sôi động, hấp dẫn và những lễ hội mới lạ đầy màu sắc.

BẢN ĐỒ KHU VUI CHƠI VINPEARL LAND NHA TRANG

sơ đồ khu vui chơi vinpearl land nha trang
Bản đồ khu vui chơi giải trí Vinpearl Land Nha Trang
icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon