Chúng tôi đang cung cấp các loại Voucher Vinpearl nghỉ dưỡng tại các resort trên toàn quốc với giá cực kỳ hấp dẫn. Quý khách mua voucher sẽ được tư vấn lựa chọn phòng nghỉ, villa và hỗ trợ đặt phòng theo lịch nghỉ của mình. Dưới đây là bảng giá tham khảo về giá các loại Voucher Vinpearl và Resort được áp dụng.

Bảng giá Voucher Vinpearl

Bảng giá Voucher Vinpearl  mới nhất. Giá và dịch vụ của Voucher Vinpearl 3 ngày 2 đêm, 2 ngày 1 đêm. Cung cấp Voucher Vinpearl chủ biệt thự giá đặc biệt. Hướng dẫn đặt phòng bằng Voucher Vinpearl nhanh nhất, giá tốt nhất…

Áp dụng: Các Resort của hệ thống Vinpearl trên toàn quốc

Phòng Deluxe 5*: Dành cho 02 khách

Giá phòng: 1,700,000 vnd/phòng/đêm

Dịch vụ: Phòng nghỉ + Ăn sáng + Vé vui chơi (đối với các Resort có khu vui chơi)

Villa 02 phòng ngủ: Dành cho 04 khách

Giá phòng: 7,500,000 vnd/phòng/đêm

Dịch vụ: Phòng nghỉ + Ăn 03 bữa + Vé vui chơi (đối với các Resort có khu vui chơi)

Villa 03 phòng ngủ: Dành cho 06 khách

Giá phòng: 9,500,000 vnd/phòng/đêm

Dịch vụ: Phòng nghỉ + Ăn 03 bữa + Vé vui chơi (đối với các Resort có khu vui chơi)

Villa 04 phòng ngủ: Dành cho 08 khách

Giá phòng: 12,500,000 vnd/phòng/đêm

Dịch vụ: Phòng nghỉ + Ăn 03 bữa + Vé vui chơi (đối với các Resort có khu vui chơi)

Lưu ý khi mua voucher Vinpearl

Hiện trên thị trường đang lưu hành 3 loại Voucher Vinpearl  chính, bao gồm: Voucher do Vinpearl phát hành, Voucher do các công ty du lịch phát hành và Voucher quà tặng dành cho các khách hàng mua bất động sản vủa Vinhomes (thường gọi là voucher chủ biệt thự).

Khi đã mua Voucher Vinpearl, bạn sẽ phải liên hệ đến resort để kiểm tra tình trạng phòng trống và gửi email yêu cầu đặt phòng và chờ xác nhận của Vinpearl. Riêng đối với voucher chủ biệt thự, chủ sở hữu voucher phải trực tiếp gửi yêu cầu đặt phòng.

Để đảm bảo việc đặt phòng được thuận lợi, bạn nên liên hệ với các công ty du lịch uy tín, chuyên về đặt phòng vinpearl để được hỗ trợ và để đảm bảo nhận được giá phòng tốt nhất.

Hướng dẫn đặt phòng bằng voucher Vinpearl

Quy trình và quy định đặt phòng tại các resort của Vinpearl khá chặt chẽ và có một quỹ phòng giới hạn dành riêng cho voucher nghỉ dưỡng chủ biệt thự, vì vậy để đơn giản hóa và không mất nhiều thời gian hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ đặt phòng bằng Voucher Vinpearl.

Bạn chỉ việc cung cấp ngày đi, số đêm, số khách, chúng tôi sẽ thực hiện việc đặt phòng và gửi lại mã số xác nhận của Vinpearl. Bạn chỉ việc lưu lại mã số xác nhận này để thực hiện việc check in khi đến resrort.

Một số hình ảnh các khu nghỉ dưỡng Vinpearl Resort

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon