Vinpearl Đà Nẵng

Tư vấn miễn phí và hỗ trợ đặt phòng Vinpearl Đà Nẵng. Cập nhật mới nhất giá phòng và villa 2/3 phòng ngủ năm 2020. Nhiều chương trình voucher ưu đãi tặng vé vui chơi Vinpearl Land và River Safari cho khách đặt phòng sớm. Hỗ trợ khách các bước đặt phòng Vinpearl Đà Nẵng và trong suốt thời gian lưu trú!

COMBO VINPEARL ĐÀ NẴNG 3 NGÀY 2 ĐÊM - "MÙA HÈ RỰC RỠ"

Trọn gói dịch vụ ĂN 3 BỮA + VÉ VUI CHƠI - Chỉ việc tận hưởng dịch vụ

Phòng khách sạn - Dành cho 02 khách, giá từ: 10,800,000 vnd/phòng

Villa 2 phòng ngủ - Dành cho 04 khách, giá từ: 20,200,000 vnd/villa

Villa 3 phòng ngủ - Dành cho 06 khách, giá từ: 31,000,000 vnd/villa

Villa 4 phòng ngủ - Dành cho 08 khách, giá từ: 41,000,000 vnd/villa


Gói dịch vụ tiết kiệm - ĂN SÁNG + VÉ VUI CHƠI

Phòng khách sạn Vinpearl Riverfront - Dành cho 02 khách, giá từ: 4,600,000 vnd/phòng

Villa 2 phòng ngủ - Dành cho 04 khách, giá từ: 14,600,000 vnd/villa

Villa 3 phòng ngủ - Dành cho 06 khách, giá từ: 22,800,000 vnd/villa

Villa 4 phòng ngủ - Dành cho 08 khách, giá từ: 30,200,000 vnd/villa


Dịch vụ bao gồm:
 • 02 đêm nghỉ tại villa hoặc khách sạn nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5*.
 • Ăn sáng hoặc Ăn 3 bữa (tùy gói dịch vụ khách đặt) buffet hàng ngày tại nhà hàng của Resort.
 • Vé vui chơi Vinwonders (Vinpearl Land) /River Safari.
Điều kiện áp dụng:
 • Giai đoạn đặt phòng: 01/06/2020 – 31/8/2020.
 • Giai đoạn lưu trú: 01/06/2020 – 30/11/2020.
 • Không hoàn hủy khi đã đặt phòng.
 • Được phép đổi phòng 1 lần trước 10 ngày nhận phòng.
 • Thanh toán 100% ngay khi đặt phòng.

Hotline hỗ trợ tư vấn & đặt phòng

CHƯƠNG TRÌNH "VOUCHER 3 NGÀY 2 ĐÊM"

VOUCHER 3 NGÀY 2 ĐÊM - FULL DỊCH VỤ

 • VILLA 2 PHÒNG NGỦ giá từ: 15,000,000 VND – DÀNH CHO 04 KHÁCH
 • VILLA 3 PHÒNG NGỦ giá từ: 22,000,000 VND – DÀNH CHO 06 KHÁCH
 • VILLA 4 PHÒNG NGỦ giá từ: 28,400,000 VND – DÀNH CHO 08 KHÁCH
Dịch vụ bao gồm: 02 Đêm nghỉ tại Resort hoặc khách sạn nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5*; Ăn 3 bữa hàng ngày; Vé vui chơi Vinwonders (Vinpearl Land) hoặc Safari.
ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG CHUNG
 • Thời gian đặt booking: Từ 1/06 đến 15/06/2020
 • Thời gian lưu trú: Từ 01/06/2020 đến 30/05/2021
 • Không hoàn, hủy, đổi. Thanh toán ngay khi đặt phòng.

GIÁ PHÒNG VÀ VILLA

Khu biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại trong lòng Đà Nẵng với tầm nhìn độc đáo vừa hướng hồ, vừa hướng biển, kiến trúc tân cổ điển đặc trưng, phong cảnh thiên nhiên hữu tình cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp… tất cả đã đưa Vinpearl Resort Đà Nẵng trở thành điểm đến không thể bỏ qua trong hành trình khám phá thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

CÁC GÓI DỊCH VỤ ĐẶT PHÒNG

Hệ thống các Resort Vinpearl Đà Nẵng nằm vị trí khá xa trung tâm thành phố Đà Nẵng, do vậy khi đặt phòng ở Vinpearl Đà Nẵng bạn nên đặt gói phòng nghỉ + ăn 3 bữa tại resort luôn sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với đặt ăn tại nhà hàng. Thêm nữa, nếu trong giai đoạn chúng tôi đang chạy các chương trình khuyến mãi bạn sẽ được tặng vé vui chơi Vinpearl Land Nam Hội An và River Safari với số lần ra vào không giới hạn.


[Hot*] Combo Vinpearl Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm

Mua các gói Combo Vinpearl Đà Nẵng sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí. Hiện tại chúng tôi đang có các gói Combo Vinpearl Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm với giá chỉ từ 6,400,000 vnđ/khách.

Chi tiết xem tại đây: https://vinpearlresortvietnam.com/combo-vinpearl-da-nang/


DI CHUYỂN ĐẾN VINPEARL ĐÀ NẴNG

Đà Nẵng nằm trong vùng du lịch di sản và là điểm trung chuyển lớn nhất miền Trung nên việc di chuyển đển đây rất thuận tiện cho du khách toàn quốc. Bạn chỉ mất 15-20 phút để di chuyển từ sân bay Đà Nẵng hoặc Ga Đà Nẵng đến các khu resort và khách sạn Vinpearl Đà Nẵng. Các hãng hàng không nội địa như Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar và Bamboo Airways đều có các chặng bay từ Hà Nội, Sài Gòn, Hải Phòng và các thành phố lớn khác đến Đà Nẵng. Nếu muốn di chuyển bằng tàu hỏa, bạn có thể đặt vé tàu trên website của Đường sắt Việt Nam tại dsvn.vn

LƯU Ý VỀ ĐẶT PHÒNG VINPEARL ĐÀ NẴNG

Mùa Hè là dịp cao điểm đối với các hoạt động du lịch biển ở Đà Nẵng, các khách sạn Vinpearl và các khu nghỉ dưỡng luôn trong tình trạng “cháy phòng”. Do đó nếu có nhu cầu đặt phòng Vinpearl Đà Nẵng mùa hè 2020 hãy liên hệ sớm với chúng tôi để đặt được hạng phòng rẻ nhất và đúng theo ngày bạn đã lên kế hoạch.

Yêu cầu báo giá /đặt phòng

Click và chờ trong giây lát!

VINPEARL ĐÀ NẴNG FAQ's!

Những câu hỏi thường gặp của khách hàng khi đặt phòng và sử dụng các dịch vụ tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của Quý khách về khu nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng Resort.

Vinpearl Đà Nẵng có những khu nào?

Vinpearl Đà Nẵng gồm 02 khu resort là “Vinpearl Đà Nẵng Resort & Spa” và “Vinpearl Luxury Đà Nẵng Resort” và khách sạn “Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng” bên bờ sông Hàn. Vinpearl Đà Nẵng Resort & Spa không có phòng khách sạn, chỉ có các loại villa nghỉ dưỡng 2/3/4 phòng ngủ.

Có những loại phòng nghỉ nào ở Vinpearl Đà Nẵng?

Có 2 loại phòng nghỉ cơ bản ở Vinpearl Đà Nẵng là: Phòng khách sạn trên các building và Villa nghỉ dưỡng. Đối với villa nghỉ dưỡng sẽ có các loại villa 2/3/4 phòng ngủ.

Số khách tối đa được phép ở trong phòng là bao nhiêu?

Đối với phòng khách sạn, mỗi phòng ngủ chỉ được phép ở tối đa 4 khách (3 người lớn + 1 trẻ em hoặc 2 người lớn và 2 trẻ em). Người lớn được tính đủ 12 tuổi đến ngày chech in. Khách thứ 3 từ 4 tuổi trở lên sẽ áp dụng phụ thu theo chính sách của các khu nghỉ tại Vinpearl Đà Nẵng.

Đối với villa, mỗi phòng ngủ chỉ ở tối đa 2 người lớn và 2 trẻ, trẻ em từ 4 tuổi sẽ áp dụng phụ thu theo chính sách khách sạn. Lưu ý rằng, với villa sẽ không được phép ở quá 2 người lớn (đủ 12 tuổi đến ngày check in) cho 1 phòng ngủ.

Khi đặt phòng Vinpearl Đà Nẵng sẽ bao gồm những dịch vụ gì?

Tùy vào gói dịch vụ mà Quý khách lựa chọn. Chúng tôi sẽ có 04 gói dịch vụ cho bạn lựa chọn là: Gói phòng nghỉ và ăn sáng; Gói phòng nghỉ và ăn 3 bữa; Gói phòng nghỉ, ăn sáng và vé Vinpearl Land & River Safari và Gói phòng nghỉ, ăn 3 bữa và vé Vinpearl Land & River Safari. Ngoài ra, bạn sẽ được sử dụng miễn phí những dịch vụ chung như xe điện, bể bơi, bãi tắm, phòng GYM, trà và cafe tại phòng.

Khi đặt phòng Vinpearl Đà Nẵng có xe đưa /đón sân bay miễn phí không?

Giá phòng Vinpearl Đà Nẵng KHÔNG bao gồm xe đưa đón sân bay. Nếu có như cầu đặt xe đưa đón vui lòng liên hệ nhân viên đang tư vấn cho bạn để được hỗ trợ đặt xe.

Nghỉ tại Vinpearl Đà Nẵng tôi sẽ ăn trưa( hoặc tối) ở đâu?

Nếu bạn không đặt gói dịch vụ bao gồm ăn chính (trưa, tối), bạn có thể đặt buffet hoặc gọi món tại các nhà hàng ở ngay trong resort.

Khi đặt phòng tại Vinpearl Đà Nẵng tôi có được tick điểm vào VinID không?

Để đặt được phòng với giá tốt, chúng tôi thường offer bạn theo các chương trình khuyến mãi, do đó bạn sẽ không được tick điểm vào thẻ VinID. Chúng tôi chỉ áp dụng 1 loại khuyến mãi cho mỗi đặt phòng của bạn.

Tôi có thể đổi ngày đi hoặc tên khách lưu trú sau khi có mã xác nhận không?

Nếu trong thời gian được thay đổi ngày check in bạn sẽ được đổi miễn phí, ngược lại bạn sẽ phải trả thêm phụ thu cho việc thay đổi này. Về tên khách lưu trú, trước 7 ngày check in chúng tôi sẽ phải cập nhật thông tin khách lên hệ thống của resort, nếu bạn đổi tên sẽ phải trả phí đổi tên là 350,000 vnd/khách.