Vinpearl Safari Phú Quốc

Cổng vào Vinpearl Safari Phú Quốc

Khai trương tháng 12/2015, Công viên Chăm sóc và Bảo tồn Động vật Vinpearl Safari Phú Quốc đang ngày càng thu hút nhiều du khách đến tham quan và tìm hiểu về cuộc sống hoang dã của các loại động vật. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về Safari Phú Quốc, giờ mở cửa, hướng dẫn tham quan, các loài động vật hoang dã và giá vé vào cửa tại khu vực này.


  ĐẶT VÉ VINWONDERS PHÚ QUỐC
  Số lượng Combo Vinwonders + Safari:


  Người lớn (từ 1m40): 1,350,000 vnd/vé

  Trẻ em (1 – dưới 1m40): 1,000,000 vnd/vé

  Người già (từ 60 tuổi): 1,000,000 vnd/vé

  Số lượng vé Vinwonders Phú Quốc:  Người lớn (từ 1m40): 950,000 vnd/vé

  Trẻ em (1 – dưới 1m40): 710,000 vnd/vé

  Người già (từ 60 tuổi): 710,000 vnd/vé

  Số lượng vé Ẩm thực (Buffet /Set Menu):  Người lớn (từ 1m40): 300,000 vnd/vé

  Trẻ em (1 – dưới 1m40): 150,000 vnd/vé

  Người già (từ 60 tuổi): 300,000 vnd/vé

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Click và chờ trong giây lát!


  Công viên Chăm sóc và Bảo tồn Động vật Vinpearl Safari Phú Quốc

  Vinpearl Safari Phú Quốc chia làm 2 khu vực: Khu vườn thủ mở và khu vườn thú bán hoang dã. Nơi đây là không gian sống gần với thiên nhiên của nhiều loài thú quý hiếm, độc đáo. Không chỉ là một khu vườn thú cho du khách tham quan, Vinpearl Safari Phú Quốc còn là nơi chăm sóc và bảo tồn các loài động vật hoang dã với các điều kiện và môi trường sống lý tưởng. Tháng 8/2016 Vinpearl Safari Phú Quốc chào đón 02 các thể hổ Bengal ra đời, tháng 3/2017 tại đây tiếp tục chào đón 1 cá thể sư tử trắng, điều đó là kết quả của sự tâm huyết của đội ngũ nhân viên, chuyên gia làm việc tại đây.

  Cổng vào Vinpearl Safari Phú Quốc

  Công viên Chăm sóc và Bảo tồn Động vật Vinpearl Safari Phú Quốc

  Giờ mở cửa: 9h00 – 21h00 hàng ngày.

  Lưu ý:

  • Quý khách được tham quan không giới hạn các khu trưng bày động vật tại Vườn thú mở và di chuyển bằng xe Bus chuyên dụng tại khu Công viên động vật bán hoang dã.
  • Giá vé không bao gồm dịch vụ ăn uống, mua sắm, dịch vụ chụp ảnh cùng động vật, dịch vụ thuê xe đẩy và dịch vụ xe VIP Tour tham quan khu Zoo
  • Đối với Combo Vinpearl Safari và Vinpearl Land, quý khách còn được sử dụng mọi trò chơi tại khu vui chơi giải trí Vinpearl Land Phú Quốc. Thẻ chỉ có giá trị trong ngày.
  • Chuyến xe bus chuyên dụng cuối cùng đưa khách tham quan khu bán hoang dã Safari: 15h20.

  Các loài động vật hoang dã quý hiếm tại Vinpearl Safari Phú Quốc

  Nhiều loài động vật hoang dã quý hiếm tại Vinpearl Safari Phú Quốc

  Các loài động vật tại Vinpearl Safari Phú Quốc

  Trong Vườn thú mở Vinpearl Safari Phú Quốc đang nuôi dưỡng và bảo tồn khoảng 40 loài bản địa quý hiếm cùng nhiều loài động vật hoang dã đến từ các vùng địa sinh học đặc trưng trên thế giới như Nam Phi, Châu Âu, Ấn Độ, Úc… Xây dựng theo mô hình hiện đại, ngôi nhà của các cư dân Vinpearl Safari được thiết kế bán mở với hào nước bao quanh tạo ra môi trường sống hài hòa cùng thiên nhiên cũng như mang lại tầm quan sát chân thực và sống động nhất cho du khách.

  Du khách đến với Vinpearl Safari Phú Quốc sẽ có cơ hội tận mắt quan sát các loài động vật như Tê giác trắng, Hổ Bengal, hươu cao cổ, hồng hạc, Khỉ đầu chó, Khỉ đuôi lợn, Voọc bạc, Vượn cáo đuôi khoang, Vượn cáo trắng đen, cáo tai dơi, Linh cẩu sọc, Mèo đồng cỏ châu phi, Sư tử, Bò sừng dài, Bò tót, Hoẵng, Hươu sao, Lạc đà một bướu, Linh dương Klipspringer, Linh dương sừng mác, Linh dương sừng thẳng Ả Rập… cùng nhiều loài vật hoang dã khác.

  Hướng dẫn tham quan Vinpearl Safari Phú Quốc

  Công viên Chăm sóc và Bảo tồn Động vật Vinpearl Safari Phú Quốc nằm trong quần thể siêu dự án du lịch – nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc tại xã Gành Dầu, phía Bắc Phú Quốc, cách khu chơi Vinpearland Phú Quốc khoảng 3km. Nếu bạn nghỉ tại các khu Vinpearl Phú Quốc Resort, hàng ngày sẽ có xe đưa đón miễn phí từ resort đến Vinpearl Safari Phú Quốc.

  Đến Vinpearl Safari Phú Quốc bạn sẽ được khuyến khích đi bộ để tham quan khu vườn thú mở. Khi đến khu Safari bạn sẽ được trải nghiệm tour tham quan “người nhốt, động vật thả tự do”, mang đến những trải nghiệm sinh động và chân thực nhất về đời sống tự nhiên của muôn loài. Cuối hành trình, bạn có thể ghé thăm nhà hàng Hươu cao cổ để thưởng thức những món ăn cùng các chú Hươu vô cùng dễ thương và mến khách.

  Lịch xe đưa đón miễn phí từ Resort đến Vinpearl Safari Phú Quốc

  Lịch xe đưa đón miễn phí từ Resort đến Vinpearl Safari Phú Quốc

  Hiện tại có nhiều chương trình tặng vé tham quan vườn thú Vinpearl Safari và khu vui chơi giải trí Vinpearland Phú Quốc khi du khách đặt phòng nghỉ tại Vinpearl Phú Quốc Resort. Liên hệ để biết thêm các chương trình khuyến mãi mới nhất.