Các khách sạn Phú Quốc và khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp ở đảo Ngọc

Được biết đến là thiên đường nghỉ dưỡng biển, nên bạn có thể tìm thấy rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế tại Phú Quốc như InterContinential, Novotel, JW Marriott, Park Hyatt, Mường Thanh, Vinpearl… Vậy lựa chọn khách sạn Phú Quốc như thế nào? Hãy xem những gợi ý ngay sau đây của chúng tôi.

LỰA CHỌN KHÁCH SẠN PHÚ QUỐC NHƯ THẾ NÀO?

Các điểm nghỉ dưỡng tại Phú Quốc trải dài từ Bắc đến Nam đảo với những bãi biển trong xanh, thơ mộng luôn hấp dẫn du khách trong và ngoài nước đến đây nghỉ dưỡng. Rất nhiều các khách sạn và khu resort với những mức giá từ bình dân đến cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách du lịch mà bạn dễ dàng tìm thấy ở đây.

Một khu Resort bên Bãi Trường Phú Quốc
Một khu Resort bên Bãi Trường Phú Quốc

Về việc lựa chọn khách sạn Phú Quốc, bạn có thể cân nhắc theo nhu cầu và gu nghỉ dưỡng của mình. Nếu bạn thích sự náo nhiệt bạn có thể chọn các khách sạn khu vực thị trấn Dương Đông, nếu bạn muốn nghỉ dưỡng trong một không gian yên tĩnh hơn hãy chọn các khu resort tại bãi biển Ông Lang và bãi biển Cửa Cạn, bạn muốn khám phá các điểm du lịch mới hãy lựa chọn các resort khu vực Nam Đảo – cuối bãi biển Bãi Trường, nếu bạn đang tìm một một không gian nghỉ dưỡng sang trọng hãy lựa chọn JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa tại bãi Khem và nếu bạn cần một dịch vụ nghỉ dưỡng và vui chơi hoàn hảo hãy chọn Vinpearl Phú Quốc Resort tại biển Bãi Dài – Gành Dầu.

CÁC KHÁCH SẠN TẠI THỊ TRẤN DƯƠNG ĐÔNG

Bạn có thể chọn khách sạn ngay trung tâm thị trấn Dương Đông  của Phú Quốc như Seashells (5 sao, bãi biển riêng), khách Đảo Ngọc (3 sao) hay khách sạn Varia (2 sao)… Hoặc các khách sạn và resort dọc đường Trần Hưng Đạo như Thiên Thanh (4 sao), Sài Gòn Phú Quốc (4 sao), Mai Spa Resort (4 sao), Salinda Resort (5 sao), Cassia Cottage (4 sao)…

Biển Dương Đông trước khách sạn Seashells Phú Quốc
Biển Dương Đông trước khách sạn Seashells Phú Quốc

CÁC KHÁCH SẠN KHU BÃI BIỂN ÔNG LANG VÀ CỬA CẠN

Với các resort ở khu Cửa Cạn và Ông Lang bạn có thể đặt tại The Shells (5 sao), Phu Quoc Eco Beach (3 sao), Cottage Village (3 sao)…

Khu nghỉ dưỡng The Shell Phú Quốc
Khu nghỉ dưỡng The Shell Phú Quốc

CÁC KHÁCH SẠN KHU BÃI DÀI – GÀNH DẦU

Khu vực biển Bãi Dài – Gành Dầu là quần thể nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí Vinpearl Phú Quốc Resort với 5 khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao, 01 khách sạn VinOasis, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, vườn thú mở Vinpearl Safari và sân golf Vinpearl Golf Phú Quốc.

Một khu nghỉ dưỡng Vinpearl tại Bãi Dài Phú Quốc
Một khu nghỉ dưỡng Vinpearl tại Bãi Dài Phú Quốc

CÁC BÃI BIỂN KHU BÃI TRƯỜNG – NAM ĐẢO

Tại khu vực bãi Trường phía Nam Đảo bạn có thể lựa chọn Sol Beach House (5 sao), Novotel Phu Quoc (5 sao), Sonasea Phu Quoc (5 sao), Mường Thanh Hotel (5 sao), InterContinetial (5 sao)…

InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort

KHU VỰC BÃI KHEM – ĐÔNG NAM ĐẢO

Tại bãi Khem bạn có thể chọn sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp của khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa (5 sao). Đây là một khu siêu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế với 234 phòng nghỉ hạng sang được thiết kế đặc biệt sang trọng và tiện nghi, tọa lạc bên bờ biển Bãi Khem – một bãi biển hoang sơ với cát trắng mịn và nước biển xanh trong màu ngọc bích.

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa (18)
JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa