Lưu trữ Danh mục: Hot news

Villa 3 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc – GIÁ PHÒNG + CÁC GÓI DỊCH VỤ

Villa 3 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc với phòng ngủ view thẳng ra biển

Các villa 3 phòng ngủ tại Vinpearl Phú Quốc Resort phù hợp cho đoàn khách 6 người lớn (từ 12 tuổi trở lên) + 6 trẻ em dưới 12 tuổi. Các villa 3 phòng ngủ được thiết kế sang trọng với bể bơi riêng, bếp và phòng khách sinh hoạt chung. Tùy vị trí trong các resort Vinpearl Phú Quốc, các biệt thự 3 phòng ngủ sẽ có hướng nhìn ra vườn, nhìn ra hồ, nhìn ra sân golf hoặc hướng nhìn ra biển.

Voucher Vinpearl Phú Quốc

vinpearl phu quoc resort golf (1)

Voucher Vinpearl có nhiều loại như: Voucher do Vinpearl phát hành; Voucher do các công ty du lịch phát hành; Voucher do VinGroup tặng khách hàng mua các sản phẩm của tập đoàn như bất động sản VinHomes hay xe VinFast (voucher Vinpearl thượng hạng).

Villa 3 phòng ngủ Vinpearl Nha Trang – GIÁ PHÒNG + CÁC GÓI DỊCH VỤ

Villa 3 phòng ngủ Vinpearl Nha Trang

Với giá villa 3 phòng ngủ Vinpearl Nha Trang chỉ từ 7,100,000 VNĐ/đêm, dành cho 06 người lớn và 06 trẻ dưới 12 tuổi. Đây thực sự là một sản phẩm nghỉ dưỡng rất phù hợp cho các gia đình hoặc nhóm nhỏ cần không gian riêng tư, yên tĩnh và tiện nghi.

Giá phòng Vinpearl Phú Quốc Noel – Tết 2023

countdown party vinpearl phu quoc

Hiện tại chúng tôi đang có các chương trình khuyến mãi giá phòng Vinpearl Phú Quốc Tết dương lịch và Tết Nguyên Đán (Âm lịch) năm 2023. Quý khách có nhu cầu đặt phòng Vinpearl Phú Quốc dịp Tết vui lòng liên hệ tư vấn viên để được hỗ trợ các thông tin.

Tư vấn chương trình du lịch Phú Quốc, vui chơi Vinpearl Land và Safari

Bãi sao – Ăn trưa Làng chài Hàm Ninh – Suối Tranh – Café Chuồn Chuồn Bistro & Sky Bar

Khám phá đảo Ngọc Phú Quốc luôn là hoạt động hấp dẫn với nhiều du khách yêu thiên nhiên và biển đảo. Dưới đây là tư vấn của chúng tôi về hành trình du lịch Phú Quốc kết hợp vui chơi tại Vinpearl Land và Safari Phú Quốc.

Voucher Vinpearl thượng hạng Phú Quốc 3 ngày 2 đêm

Voucher Vinpearl thượng hạng 2019

Gói nghỉ dưỡng đặc biệt tại Vinpearl Phú Quốc, thời gian 3 ngày 2 đêm, nghỉ tại villa 3 ngủ 5*, trọn gói các dịch vụ ăn 3 bữa, vui chơi Vinpearl Land & Safari, tiệc BBQ tại villa, đón tiễn sân bay miễn phí cùng nhiều dịch vụ hấp dẫn khác.