Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Nam Hội An – GIÁ PHÒNG + CÁC GÓI DỊCH VỤ

Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Nam Hội An

Giá Villa 2 Phòng ngủ Vinpearl Hội An

Đơn vị: 1,000 VND/ĐÊM/VILLA


Dưới đây là giá phòng khuyến mãi năm 2022 và các dịp Noel, Lễ Tết 2023 mới nhất tại Vinpearl Hội An và Vinpearl Nam Hội An. Liên hệ nhân viên tư vấn của chúng tôi để được cung cấp thêm thông tin, báo giá và hỗ trợ đặt phòng Vinpearl Hội An nhanh chóng.

VILLA 2 PHÒNG NGỦ TRƯỚC 24/12/22 NOEL – TẾT DƯƠNG TẾT QUÝ MÃO
Villa 2PN Nam Hội An (04 khách) 9,200,000  13,000,000 13,200,000 

Dịch vụ bao gồm (04 khách): Villa 2 phòng ngủ với hồ bơi riêng tại khu nghỉ Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An; Bữa sáng buffet; Vé vui chơi Vinwonders & Safari Phú Quốc; Miễn phí vào cửa Grand World; Xe đón tiễn sân bay theo số hiệu chuyến bay; Sử dụng các dịch vụ tại khu nghỉ như hồ bơi trung tâm, phòng GYM, khu Kid’s Club, xông hơi sục bồn; Xe điện nội khu và đưa đón đến các khu vui chơi.

Thiết kế Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Hội An

Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Nam Hội An có diện tích 177m2 với 02 phòng ngủ: 01 phòng ngủ giường đôi cỡ King và 01 phòng ngủ với 2 giường đơn. Villa dành cho phép ở tối đa 04 người lớn và 04 trẻ em. Trẻ em dưới 4 tuổi sẽ được miễn phí hoàn toàn, trẻ từ 4-11 tuổi sẽ áp dụng phụ thu theo chính sách của khách sạn.

Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Nam Hội An
Các căn Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Nam Hội An có hướng vườn hoặc hướng hồ.

Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Nam Hội An được thiết kế 02 phòng ngủ, phòng khách và bếp liên thông tạo không gian sinh hoạt chung rộng rãi. Các căn Villa đều có hồ bơi riêng, sofa phòng khách, TV màn hình lớn trong các phòng ngủ và phòng khách, hướng nhìn ra vườn xanh mát.

Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Nam Hội An
Phòng khách của Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Nam Hội An
Phòng ngủ giường King trong Villa tại Vinpearl Nam Hội An
Phòng ngủ giường King trong Villa tại Vinpearl Nam Hội An
Phòng ngủ giường Twin tại Vinpearl Nam Hội An
Phòng ngủ giường Twin tại Vinpearl Nam Hội An
Nhà tắm với bồn tắm nằm tại Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Nam Hội An
Nhà tắm với bồn tắm nằm tại Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Nam Hội An

Vị trí các căn Villa 2 Ngủ Vinpearl Hội An

Tại Hội An, Vinpearl có 2 khu là Vinpearl Resort & Spa (Cửa Đại) và Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An (Bãi tắm Bình Minh), nhưng chỉ có Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An có Villa 2 phòng ngủ.

Các căn Villa đều có vị trí rất riêng tư và yên tĩnh. Khách lưu trú tại Villa được sử dụng miễn phí dịch vụ xe điện đưa đón từ Villa lên sảnh chính để sử dụng các dịch vụ và tiện ích của khách sạn như: Nhà hàng, hồ bơi, bãi biển, xông hơi sục jacuzzi, spa, GYM, kid’s club…

vị trí villa 2 phòng ngủ vinpearl nam hội an
Các căn Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Nam Hội An với hồ bơi riêng

Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Nam Hội An là sản phẩm nghỉ dưỡng được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì sự tiện lợi cho các nhóm nhỏ, gia đình đi du lịch. Do vậy, loại Villa này thường rất nhanh hết vào các dịp cuối tuần và lễ tết. Nếu bạn có nhu cầu book Villa 2 phòng ngủ tại Vinpearl Nam Hội An hãy liên hệ ngay với chúng tôi để kiểm tra phòng trống và giữ phòng ngay.

>> Xem thêm: Bảng giá phòng mới nhất Vinpearl Nam Hội An | Combo Vinpearl Nam Hội An 3 ngày 2 đêm

Một số hình ảnh Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Hội An
    Click và chờ trong giây lát!