Voucher Vinpearl Hạ Long

Voucher Vinpearl Hạ Long

Voucher là hình thức bạn trả tiền phòng trước và đặt phòng sau. Voucher Vinpearl Hạ Long phù hợp với các du khách muốn đặt phòng với chi phí tốt nhất nhưng chưa có kế hoạch đi nghỉ cụ thể hoặc sử dụng voucher để làm quà tặng.

Các loại voucher Vinpearl Hạ Long

Voucher Vinpearl có nhiều loại như: Voucher do Vinpearl phát hành; Voucher do các công ty du lịch phát hành; Voucher do VinGroup tặng khách hàng mua các sản phẩm của tập đoàn như bất động sản VinHomes hay xe VinFast.

Hướng dẫn đặt phòng bằng voucher

  • Gọi điện (hoặc gửi mail) đến khu nghỉ bạn muốn đặt phòng để kiểm tra tình trạng phòng trống.
  • Khách sạn sẽ xác nhận tình trạng phòng theo ngày đi của bạn. Trong trường hợp không còn phòng trống, bạn sẽ được yêu cầu đổi ngày.
  • Nếu có phòng, bạn chụp (hoặc scan) voucher gửi đến khu nghỉ kèm theo thông tin khách sẽ lưu trú.
  • Thanh toán các loại phụ thu phát sinh (nếu có).
  • Khu nghỉ sẽ gửi cho bạn mã xác nhận đặt phòng. Bạn sử dụng mã xác nhận này để làm thủ tục ngày nhận phòng. Đặc biệt lưu ý rằng bạn phải mang theo voucher gốc (bản cứng) khi làm thủ tục nhận phòng.

Block "hotline-vinpearl" not found

Lưu ý khi mua voucher Vinpearl Hạ Long

  • Khi quyết định mua voucher Vinpearl Hạ Long bạn cần lưu ý về hạn sử dụng, hạng phòng được áp dụng và các khu nghỉ bạn có thể đặt phòng.
  • Nếu bạn mua voucher Vinpearl Hạ Long của các công ty du lịch hoặc các cá nhân sở hữu voucher, hãy kiểm tra với chúng tôi về giá phòng để đảm bảo bạn mua voucher với giá tốt nhất.

Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thông tin về voucher Vinpearl Hạ Long và các thông tin liên quan đến khu nghỉ dưỡng Vinpearl Hạ Long Resort & Spa. Chúc bạn và gia đình một kỳ nghỉ hoàn hảo nhất!

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ KHÁCH SẠN VINPEARL HẠ LONG (?)

Những câu hỏi thường gặp của khách hàng khi đặt phòng và sử dụng các dịch vụ tại khách sạn Vinpearl Hạ Long. Chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời và phản hồi mọi câu hỏi liên quan đến khu nghỉ, giá phòng và các thông tin khác.

Vinpearl Hạ Long có 2 loại phòng chính: Phòng dành cho 2 khách và phòng gia đình dành cho 4 khách. Các phòng có ban công hướng bể bơi, hướng sân vườn hoặc view thẳng ra vịnh Hạ Long.

Giá phòng đã bao gồm ăn sáng buffet tại nhà hàng của khách sạn. Ngoài ra, Vinpearl Hạ Long còn có gói đặt phòng bao gồm ăn 3 bữa, các bữa ăn buffet được phục vụ tại nhà hàng tầng 1 của khách sạn.

Khách lưu trú sẽ nhận phòng chậm nhất 14h00 và trả phòng muộn nhất lúc 12h00 ngày hôm sau. Việc nhận phòng sớm hoặc trả phòng muộn hơn theo quy định sẽ phải trả thêm phụ thu.

Khách sạn Vinpearl Hạ Long không hỗ trợ đón sân bay Nội Bài, Vân Đồn hay Cát Bi. Bạn phải tự túc phương tiện di chuyển đến khu nghỉ.

Tất cả các gói dịch vụ tại Vinpearl Hạ Long đều đã bao gồm thuế VAT và phí phục vụ. Bạn không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Khi nghỉ tại khách sạn Vinpearl Hạ Long, bạn có thể tham gia một số hoạt động vui chơi tại Hạ Long như: Tour tham quan vịnh, khu vui chơi Sunworld, tắm biển, tham quan bảo tàng Hạ Long…

Theo quy định của khách sạn Vinpearl Hạ Long, bạn không được mang theo thú cưng trong mọi trường hợp.

Nếu bạn không đặt gói dịch vụ ăn 3 bữa, bạn có thể mua vé ăn buffet tối hoặc dùng bữa theo gọi món tại nhà hàng Pavilion ngay bên bờ biển.

Ngoài bể bơi ngoài trời rộng lớn, Vinpearl Hạ Long còn có bể bơi bốn mùa tại tầng 3 của khách sạn. Khách lưu trú được sử dụng bể bơi 4 mùa hoàn toàn miễn phí.

Vinpearl Hạ Long có chỗ đậu xe miễn phí cho khách lưu trú tại khu nghỉ (gần khu vực check in).

Vinpearl Hạ Long nằm trọn trên đảo Rều với 3 bãi biển riêng, bạn chỉ cần vài bước chân đã ra đến bãi tắm.

Từ sân bay Nội Bài đến Vinpearl Hạ Long khoảng 170km, từ sân bay Vân Đồn và Cát Bi về Vinpearl Hạ Long khoảng 50km.

Để đặt được phòng với giá tốt, chúng tôi thường offer bạn theo các chương trình khuyến mãi, do đó bạn sẽ không được tick điểm vào thẻ VinID. Chúng tôi chỉ áp dụng 1 loại khuyến mãi cho mỗi đặt phòng của bạn.


HÌNH ẢNH KHÁCH SẠN VINPEARL HẠ LONG