Đắm mình với những bãi biển tuyệt đẹp ở Nha Trang

Biển Đại Lãnh

Nha Trang không chỉ có bãi biển trong thành phố mà còn có nhiều hòn đảo và vịnh biển xinh đẹp, những bãi biển hoang sơ ngắt xanh màu trời với những bãi cát trắng mịn trải dài, cùng gió và sóng biển xô bờ ngàn năm không dứt.

Hôm nay, chúng ta cùng rời khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang Resort để đến với 03 bãi biển tuyệt đẹp và yên tĩnh của Nha Trang là biển Đại Lãnh, biển Bãi Dài và biển Dốc Lết.

Biển Đại Lãnh

Biển Đại Lãnh
Biển Đại Lãnh – Nha Trang

Cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 80km về phía Bắc, biển Đại Lãnh thuộc xã Đại Lãnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Đến Đại Lãnh, du khách sẽ thực sự sững sờ trước vẻ đẹp của thiên nhiên nơi đây. Bãi biển trải dài với một thứ cát trắng mịn, nước biển trong xanh nhìn thấy đáy cùng độ thoải lớn giúp bạn thoải mái bơi lội xa bờ.

Nếu bạn muốn nghỉ đêm tại đây, bạn có thể lựa chọn các dịch vụ ở khu du lịch biển Đại Lãnh (Dai Lanh Beach) hoặc khách sạn Phú Ngoan, khách sạn Le Plateau Đại Lãnh.

Biển Bãi Dài

Biển Bãi Dài - Nha Trang
Biển Bãi Dài – Nha Trang

Biển Bãi Dài cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 25km về phía Nam, thuộc xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa. Biển Bãi Dài nằm dưới chân đèo Cù Hin mang trong mình vẻ đẹp vô cùng hoang sơ. Với chiều dài khoảng 1km, bãi biển này là một trong những bãi tắm đẹp nhất xứ Trầm Hương.

Bãi biển nơi đây còn khá hoang sơ, với núi non hùng vỹ thu hút rất nhiều du khách đến đây tham quan nghỉ dưỡng. Bãi Dài cũng tập hợp nhiều khu nghỉ dưỡng chuẩn 5* như Vinpearl Long Beach Resort, Resort Cam Ranh Riviera, Golden Bay Cam Ranh, Mövenpick Resort Cam Ranh…

Ở Bãi Dài, bãi biển có bờ cát trắng mịn, độ dốc vừa phải, biển trong xanh và rất sạch. Đứng trên đèo Cù Hin nhìn xuống, biển Bãi Dài vẽ nên một đường cong đầy sức cuốn hút.

Biển Dốc Lết

Biển Dốc Lết - Nha Trang
Biển Dốc Lết – Nha Trang

Bãi biển Dốc Lết thuộc địa phận phường Ninh Hải, thị xã Ninh Hòa, cách thành phố Nha Trang khoảng 50km về phía Bắc. Dốc Lết là một trong những bãi biển đẹp nhất của Khánh Hòa, với biển xanh, cát trắng và những hàng dương cao vút hát khúc ca hòa cùng sóng biển.

Dốc Lết còn khá hoang sơ, mộc mạc với những đặc điểm rất cuốn hút được thiên nhiên ưu ái ban tặng. Ngoài xa bãi biển là những hòn đảo nhấp nhô vừa tạo một bức tranh tuyệt đẹp lại giúp ngăn những con sóng lớn, tạo nên một bãi tắm êm ả, hiền hòa. Nước biển ở đây trong xanh như ngọc bích, bạn có thể nhìn thấy đáy với những dải cát trắng dài mịn màng, lấp lánh nâng nui và vuốt ve bàn chân của bạn.

Không giống như những bãi biển trong thành phố Nha Trang với độ dốc lớn, biển Dốc Lết rất thoải giúp bạn có thể ra xa bờ và không gặp những con sóng lớn. Đến Dốc Lết, bạn có thể ghé thăm khu du lịch Dốc Lết với đầy đủ các dịch vụ như phòng nghỉ, dịch vụ bãi biển, các trờ trò chơi thể thao biển, nhà hàng, quán bar, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em… Ngoài ra một số resort khác bạn có thể lựa chọn như White Sand Doc Let Resort & Spa, GM Doc Let Beach Resort & Spa.