Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Đà Nẵng – GIÁ PHÒNG + CÁC GÓI DỊCH VỤ

villa 2 ngủ vinpearl đà nẵng

Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Đà Nẵng là sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp dành cho gia đình. Mỗi căn villa được thiết kế dành cho 4 người lớn và 4 trẻ em với hồ bơi riêng, không gian hoàn toàn riêng tư và yên tĩnh. Bạn có thể đặt Villa 2 phòng ngủ tại khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao link-iconVinpearl Resort & Spa Đà Nẵng.

BOOK VILLA 2 PHÒNG NGỦ VINPEARL ĐÀ NẴNG Ở ĐÂU?

Ban có thể đặt Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Đà Nẵng tại khu nghỉ Vinpearl Resort & Spa Đà Nẵng (23 Trường Sa, Q. Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng) – Bãi biển Non Nước. Từ Vinpearl Resort & Spa Đã Nẵng bạn có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm Tp.Đà Nẵng, tham quan thắng cảnh Ngũ Hành Sơn, phố cổ Hội An hay quần thể vui chơi giải trí link-iconVinwonders & Safari Nam Hội An. Giá Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Đà Nẵng sẽ phụ thuộc vào thời gian lưu trú và gói dịch vụ khách hàng lựa chọn khi book Villa.


Vui lòng liên hệ tư vấn viên của chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất về các chương trình khuyến mãi, giảm giá.

Giá Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Đà Nẵng

 • Thời gian áp dụng: 01/12/2022 – 24/05/2022
 • Giá không áp dụng dịp 30/4 và 1/5: 29/04/2023 – 01/05/2023.
VILLA 2 PHÒNG NGỦ VINPEARL ĐÀ NẴNG GIÁ (VND/ĐÊM)
Villa với hồ bơi riêng, dành cho 08 khách (04 người lớn + 04 trẻ em dưới 4 tuổi)
 • 7,700,000 – Buffet sáng
 • 11,700,000 – 3 bữa Buffet
Khuyến mãi: Book 01 đêm tặng 02 vé Vinwonders & Safari; Book 02 đêm tặng 04 vé Vinwonders & Safari

Dịch vụ bao gồm: Villa 2 phòng ngủ với hồ bơi riêng tại khu nghỉ Vinpearl Resort & Spa Đà Nẵng; Bữa sáng buffet; Sử dụng các dịch vụ tại khu nghỉ như hồ bơi trung tâm, phòng GYM, khu Kid’s Club, xông hơi sục bồn; Xe điện nội khu và đưa đón đến các khu vui chơi; Vé Vinwonders & Safari (theo chương trình khuyến mãi).

Quý khách lưu ý:

 • Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Đà Nẵng tiêu chuẩn dành cho 4 người lớn (từ 12 tuổi trở lên) và 4 trẻ em (dưới 12 tuổi). Trẻ em dưới 4 tuổi sẽ được miễn phí, trẻ em từ 4 tuổi trở lên sẽ áp dụng chính sách phụ thu theo quy định của khách sạn. Đối với khách đặt villa sẽ không áp dụng chính sách phụ thu đối với người lớn, do đó nếu số khách quá 4 người lớn sẽ không thể đặt Villa 2 phòng ngủ.
 • Đối với khách hàng cần đặt Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Đà Nẵng vào dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5; Quốc khánh 2/9, vui lòng liên hệ sớm để đặt được đúng ngày dự kiến với giá tốt nhất.
  Click và chờ trong giây lát!

  Thiết kế Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Đà Nẵng

  Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Đà Nẵng có diện tích 370m2 với 2 phòng ngủ, hồ bơi riêng, phòng khách rộng rãi mang đến không gian sinh hoạt chung rất thoải mái cho cả đoàn. Villa có tầm nhìn hướng hồ với không gian cây xanh mát, hàng dừa rất đặc trưng cho các khu nghỉ dưỡng biển. Nội thất villa được thiết kế sang trọng, ấm cúng và được vận hành với tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao của link-iconVinpearl chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi du khách khi lựa chọn nghỉ dưỡng tại đây.

  Tiện nghi tại Villa: Hồ bơi riêng, phòng khách với sofa, phòng bếp, bồn tắm nằm, minibar, két từ an toàn, bàn làm việc, TV truyền hình cáp…

  villa 2 ngủ vinpearl đà nẵng
  Villa 2 ngủ Vinpearl Đà Nẵng với hồ bơi riêng
  villa 2 ngủ vinpearl đà nẵng
  Phòng ngủ trong villa được thiết kế sang trọng, ấm cũng
  villa 2 phòng ngủ vinpearl đà nẵng
  Villa có tầm nhìn ra hồ với không gian cây xanh thoáng mát
  villa 2 ngủ vin đà nẵng
  Các căn villa mang đến một không gian nghỉ dưỡng riêng tư và yên tĩnh
  phòng tắm villa 2 ngủ vinpearl đà nẵng
  Phòng tắm tại villa có bồn tắm nằm và trang thiết bị cao cấp
  phòng ăn trong villa 2 ngủ vinpearl đà nẵng
  Phòng khách và phòng ăn kết nối liên thông tạo không gian sinh hoạt chung rất thoải mái