Villa 4 phòng ngủ Vinpearl Hội An – KHUYẾN MÃI DÀNH CHO 8 KHÁCH

Villa 4 phòng ngủ Vinpear Hội An

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm nghỉ dưỡng dành cho gia đình trong một không gia tiện nghi, riêng tư và yên tĩnh, thì Villa 4 phòng ngủ tại link-icon Vinpearl Resort & Spa Hội An là một lựa chọn lý tưởng. Các căn villa này dành cho đoàn khách với 08 người lớn và 8 trẻ em, hồ bơi riêng, không gian sinh hoạt chung rộng lớn và vô cùng thoải mái. Bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm như bãi biển Cửa Đại, bãi biển An Bàng, phố cổ Hội An hay Vinwonders Nam Hội An.

BOOK VILLA 4 PHÒNG NGỦ VINPEARL HỘI AN Ở ĐÂU?

Bạn có thể đặt Villa 4 phòng ngủ tại khu nghỉ Vinpearl Resort & Spa Hội An (khu vực biển Cửa Đại) có thiết kế hiện đại với tầm nhìn hướng thẳng đại dương (view biển). Từ Vinpearl Resort & Spa Hội An bạn có thể dễ dàng di chuyển đến Đà Nẵng, phố cổ Hội An hay quần thể vui chơi giải trí link-iconVinwonders & Safari Nam Hội AnGiá Villa 4 phòng ngủ Vinpearl Hội An sẽ phụ thuộc vào thời gian lưu trú và gói dịch vụ khách hàng lựa chọn khi book Villa. Vui lòng liên hệ tư vấn viên của chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất về các chương trình khuyến mãi, giảm giá.

Giá Villa 4 phòng ngủ Vinpearl Hội An

VILLA 4PN VINPEARL HỘI AN TRƯỚC 24/12/2022 NOEL – TẾT
Villa 4PN (08 khách) – View biển – Gói ăn sáng 13,900,000 18,400,000
Villa 4PN (08 khách) – View biển – Gói ăn sáng + Vinwonders 16,500,000 21,100,000

Đối với khách hàng cần đặt Villa 4 phòng ngủ Vinpearl Hội An vào dịp Noel, Tết dương lịch 2023 và Tết Nguyên Đán Quý Mão, vui lòng liên hệ sớm để đặt được đúng ngày dự kiến với giá tốt nhất.

Quy định giai đoạn Lễ Tết: 24/12/2022 – 02/01/2023; 22/01/2023 – 28/01/2023


Quý khách lưu ý:

 • Villa 4 phòng ngủ Vinpearl Hội An tiêu chuẩn dành cho 8 người lớn (từ 12 tuổi trở lên) và 8 trẻ em (dưới 12 tuổi). Trẻ em dưới 4 tuổi sẽ được miễn phí, trẻ em từ 4 tuổi trở lên sẽ áp dụng chính sách phụ thu theo quy định của khách sạn. Đối với khách đặt villa sẽ không áp dụng chính sách phụ thu đối với người lớn, do đó nếu số khách quá 8 người lớn sẽ không thể đặt Villa 4 phòng ngủ.
 • Đối với khách hàng cần đặt Villa 4 phòng ngủ Vinpearl Hội An vào dịp Noel, Tết dương lịch 2023 và Tết Nguyên Đán Quý Mão, vui lòng liên hệ sớm để đặt được đúng ngày dự kiến với giá tốt nhất.  Click và chờ trong giây lát!

  Thiết kế Villa 4 phòng ngủ Vinpearl Hội An

  Villa 4 phòng ngủ Vinpearl Resort & Spa Nam Hội An: Diện tích 423m2, bố trí 1 phòng giường Grand King, 1 phòng giường King, 2 phòng 2 giường đơn. Nếu đi cả một nhóm bạn đông hay kỳ nghỉ của đại gia đình, biệt thự 4 phòng ngủ là lựa chọn thích hợp nhất. Với nội thất sang trọng, hiện đại, kỳ nghỉ của mỗi du khách sẽ đặc biệt thoải mái và tiện nghi.

  Tiện nghi tại Villa: Hồ bơi riêng, phòng khách với sofa, phòng bếp, bồn tắm nằm, minibar, két từ an toàn, bàn làm việc, TV truyền hình cáp…

  Villa 4 phòng ngủ Vinpear Hội An
  Villa 4 phòng ngủ Vinpear Hội An với hồ bơi riêng
  villa 4 phong ngu vinpearl hoi an phong khach
  Phòng khách Villa 4 phòng ngủ được thiết kế sang trọng, tầm nhìn thẳng đại dương
  villa 4 phong ngu vinpearl hoi an phong ngu
  Phòng ngủ cực rộng và ấm cúng trong Villa 4PN Vinpearl Hội An
  villa 4 phong ngu vinpearl hoi an phong tam
  Phòng tắm với bồn tắm nằm và trang thiết bị cao cấp
  villa 4 phong ngu vinpearl hoi an ban cong
  Ban công với ghế thư giãn tại Villa 4 phòng ngủ Vinpearl Hội An