Voucher Vinpearl Phú Quốc

vinpearl phu quoc resort golf (1)

Voucher Vinpearl Phú Quốc với nhiều ưu đãi đặc biệt, áp dụng cho các khu nghỉ trong hệ thống Vinpearl Phú Quốc Resort. Để sử dụng được Voucher Vinpearl Phú Quốc, bạn cần có kế hoạch sớm để “săn” được giá tốt nhất.


Giá bán Voucher Vinpearl Phú Quốc 3 ngày 2 đêm 2022

GÓI VOUCHER VINPEARL PHÚ QUỐC GIÁ BÁN VOUCHER THỜI GIAN
Ăn sáng buffet hàng ngày + Vinwonders + Safari 3,200,000 (vnd/khách) 3 ngày 2 đêm
Ăn 3 bữa buffet hàng ngày + Vinwonders + Safari 4,800,000 (vnd/khách) 3 ngày 2 đêm
Ăn sáng buffet hàng ngày + Đón tiễn sân bay Phú Quốc 2,850,000 (vnd/khách) 4 ngày 3 đêm

Điều kiện đặt mua Voucher Vinpearl Phú Quốc

 • Thời gian đặt mua Voucher: Từ 1/12/2021 – 31/03/2022.
 • Thời gian lưu trú tại khu nghỉ: Từ 24/12/2021 – 31/03/2022 (Không áp dụng giai đoạn Tết Dương lịch 31/12/2021 – 1/1/2022; Tết âm lịch 1 – 6/2/2022 và nghỉ lễ 30/4 – 2/5/2022).

Cách đặt Voucher Vinpearl Phú Quốc

 • Giờ đây, các Voucher Vinpearl được phát hành chủ yếu dạng điện thử, thực hiện đặt phòng trực tiếp trên hệ thống đặt phòng trực tuyến của Vinpearl. Do đó, việc thực hiện đặt phòng bằng Voucher Vinpearl Phú Quốc rất dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng.
 • Nếu bạn có nhu cầu đặt dịch vụ nghỉ dưỡng bằng Voucher Vinpearl Phú Quốc, hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi (qua điện thoại, Zalo, Email hoặc Form booking…). Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay để tư vấn, hỗ trợ thêm các thông tin về khu nghỉ và các gói dịch vụ.

Lưu ý khi mua Voucher Vinpearl Phú Quốc

 • Khi quyết định mua voucher Vinpearl Phú Quốc bạn cần lưu ý về hạn sử dụng, hạng phòng được áp dụng và các khu nghỉ bạn có thể đặt phòng.
 • Nếu bạn mua voucher Vinpearl Phú Quốc của các công ty du lịch hoặc các cá nhân sở hữu voucher, hãy kiểm tra với chúng tôi về giá phòng để đảm bảo bạn mua voucher với giá tốt nhất.
voucher vinpearl phú quốc bao gồm vé Vinwonders
Đặt mua Voucher Vinpearl Phú Quốc để thỏa sức khám phá Vinwonders
  Click và chờ trong giây lát!

  FAQ

  CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ VINPEARL PHÚ QUỐC

  Những câu hỏi thường gặp của khách hàng khi đặt phòng, sử dụng các dịch vụ và đặt mua Voucher Vinpearl Phú Quốc. Cần thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ Online Booking Travel để được tư vấn.

  Vinpearl Phú Quốc bao gồm 02 khu Resort (phòng khách sạn + Villa), 03 khu Discovery (chỉ có villa nghỉ dưỡng) và khách sạn VinOasis với 1,700 phòng ngay bên bờ biển Bãi Dài. Ngoài ra, tại Vinpearl Phú Quốc còn có khu vui chơi Vinpearl Land, vườn thú mở Safari và sân Golf Links Phú Quốc.

  Có 2 loại phòng nghỉ cơ bản ở Vinpearl Phú Quốc là: Phòng khách sạn trên các building và Villa nghỉ dưỡng. Đối với villa nghỉ dưỡng sẽ có các loại Villa 1 phòng ngủ, villa 2 phòng nghủ, villa 3 phòng ngủ và villa 4 phòng ngủ.

  Đối với phòng khách sạn, mỗi phòng ngủ chỉ được phép ở tối đa 4 khách (3 người lớn + 1 trẻ em hoặc 2 người lớn và 2 trẻ em). Người lớn được tính đủ 12 tuổi đến ngày chech in. Khách thứ 3 từ 4 tuổi trở lên sẽ áp dụng phụ thu theo chính sách của khu nghỉ.

  Đối với villa, mỗi phòng ngủ chỉ ở tối đa 2 người lớn và 2 trẻ, trẻ em từ 4 tuổi sẽ áp dụng phụ thu theo chính sách khách sạn. Lưu ý rằng, với villa sẽ không được phép ở quá 2 người lớn (đủ 12 tuổi đến ngày check in) cho 1 phòng ngủ.

  Tùy vào gói dịch vụ mà Quý khách lựa chọn. Chúng tôi sẽ có 04 gói dịch vụ cho bạn lựa chọn là: Gói phòng nghỉ và ăn sáng; Gói phòng nghỉ và ăn 3 bữa; Gói phòng nghỉ, ăn sáng và vé Vinpearl Land & Safari và Gói phòng nghỉ, ăn 3 bữa và vé Vinpearl Land & Safari. Ngoài ra, bạn sẽ được sử dụng miễn phí những dịch vụ chung như xe điện, bể bơi, bãi tắm, phòng GYM, trà và cafe tại phòng, xe đón tiễn sân bay Phú Quốc…

  Thông thường chúng tôi sẽ cập nhật chuyến bay của bạn đến các khu nghỉ trước 1 tuần bạn check in. Dựa vào thông tin chuyến bay, nhân viên đưa đón sẽ chủ động có mặt khi chuyến bay hạ cánh để đón bạn. Ngoài ra, khi gửi mã xác nhận đặt phòng sẽ có thông tin liên hệ, hoặc bạn có thể liên hệ quầy thông tin của Vinpearl ngay tại sân bay để được hỗ trợ.

  Vinpearl Phú Quốc nằm khá biệt lập tại khu vực Bãi Dài, do đó nếu bạn không đặt gói dịch vụ bao gồm các bữa chính, bạn sẽ ăn tại các nhà hàng trong khu nghỉ (gọi món hoặc buffet). Hoặc, bạn sẽ đi vào thị trấn Dương Đông tham quan kết hợp ăn uống tại đây. Hàng ngày, chúng tôi có các chuyến xe đưa đón miễn phí cho khách nghỉ tại resort ra /vào thị trấn Dương Đông theo hành trình giờ và điểm đón cố định.

  Để đặt được phòng với giá tốt, chúng tôi thường offer bạn theo các chương trình khuyến mãi, do đó bạn sẽ không được tick điểm vào thẻ VinID. Chúng tôi chỉ áp dụng 1 loại khuyến mãi cho mỗi đặt phòng của bạn.

  Nếu trong thời gian được thay đổi ngày check in bạn sẽ được đổi miễn phí, ngược lại bạn sẽ phải trả thêm phụ thu cho việc thay đổi này. Về tên khách lưu trú, trước 7 ngày check in chúng tôi sẽ phải cập nhật thông tin khách lên hệ thống của resort, nếu bạn đổi tên sẽ phải trả phí đổi tên là 350,000 vnd/khách.