Villa 3 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc – GIÁ PHÒNG + CÁC GÓI DỊCH VỤ

Villa 3 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc với phòng ngủ view thẳng ra biển

Các căn Villa 3 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc thiết kế dành cho đoàn khách 6 người lớn (từ 12 tuổi trở lên) + 6 trẻ em dưới 12 tuổi. Villa 3 phòng ngủ được thiết kế sang trọng với bể bơi riêng, bếp và phòng khách sinh hoạt chung. Tùy vị trí trong các Resort Vinpearl Phú Quốc, các villa 3 phòng ngủ sẽ có hướng nhìn ra vườn, nhìn ra hồ, nhìn ra sân golf hoặc hướng nhìn ra biển.

GIÁ VILLA 3 PHÒNG NGỦ VINPEARL PHÚ QUỐC

Giá phòng Villa Vinpearl Phú Quốc 3 phòng ngủ tùy theo gói dịch vụ khách hàng lựa chọn. Giá villa gói chỉ ăn sáng từ 5tr7/đêm; gói ăn sáng kèm vui chơi từ 10tr7/đêm; gói full dịch vụ ăn 3 bữa kèm vui chơi từ 16tr5/đêm – Dịch vụ dành cho 06 khách. Phát sinh thêm người sẽ áp dụng phụ thu theo quy định của khách sạn.


Quý khách có thể đặt Villa 3 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc tại 01 trong 02 khu nghỉ dưỡng: Vinpearl Resort & Spa Phú QuốcVinpearl Discovery Wonderworld Phú Quốchoặc Melia Vinpearl Phú Quốc. Giá Villa 3PN các khu bao gồm các gói dịch vụ như sau:

GÓI DỊCH VỤ VILLA 3 PHÒNG NGỦ GIÁ (VND/villa/đêm)
Villa 3PN + Ăn sáng buffet 5.700,000
Villa 3PN + Ăn sáng buffet + Vui chơi* 10.700,000
Villa 3PN + Buffet Sáng + Trưa + Tối 10.990,000
Villa 3PN + Buffet Sáng + Trưa + Tối + Vui chơi* 16.500,000

Vui chơi*: Vé vào cửa 02 khu Vinwonders và Vinpearl Safari Phú Quốc

Giá phòng /villa bao gồm: Phòng khách sạn /Villa; Buffet sáng; Sử dụng miễn phí hồ bơi, phòng GYM, Kid’s Club; Miễn phí đón /tiễn sân bay Phú Quốc.

Điều kiện đặt phòng /villa:

 • Thời gian áp dụng cho đặt phòng đến ngày 31/10/2024
 • Đặt tối thiểu 02 đêm để được áp dụng giá khuyến mãi.
Yêu cầu gọi lại tư vấn
  Click và chờ trong giây lát!

  Thiết kế villa 3 ngủ Vinpearl Phú Quốc

  Với diện tích 390m2, Villa 3 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc được thiết kế với 1 phòng ngủ master giường King Size, bồn tắm nằm và 1 phòng ngủ với 2 giường đơn, trang thiết bị cao cấp tiêu chuẩn 5*, phòng bếp, phòng khách, bể bơi riêng, ghế nằm tắm nắng và đọc sách…

  Tiện ích tại Villa Vinpearl Phú Quốc Resort

  Tất cả các Villa Vinpearl Phú Quốc đều có hồ bơi riêng, phòng khách rộng lớn với Sofa Bed, phòng ăn với bàn ăn tương ứng với số khách lưu trú. Đặc biệt, các Villa nghỉ dưỡng có vị trí riêng tư và yên tĩnh mang đến cho du khách những trải nghiệm thật dễ chịu và thoải mái.

  Ngoài ra, khi nghỉ dưỡng tại các Villa Vinpearl Phú Quốc Resort bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ chung tại khu nghỉ dưỡng như: Bể bơi rộng lớn của Resort, dịch vụ xông hơi, xe điện đưa đón nhà hàng hoặc đi Vinwonders + Safari, bãi biển riêng…

  Villa 3 phòng ngủ ở các khu nghỉ nào?

  Villa 3 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc được rất nhiều du khách lựa chọn, với không gian rộng lớn dành cho 06 người lớn và 06 trẻ em, rất thuận tiện cho cả gia đinh hoặc nhóm bạn đi nghỉ dưỡng.Các căn Villa 3 phòng ngủ sẽ có hướng vườn xanh mát, hướng hồ thoáng đãng, hướng núi hoặc hướng thẳng đại dương ấn tượng. Tất cả các căn villa đều có hồ bơi riêng, phòng khách với sofa cỡ lớn, phòng bếp với bàn ăn.

  Bạn có thể đặt villa 3 phòng ngủ tại Vinpearl Resort & Spa, Vinpearl Resort & Golf, Vinpearl Discovery Wonderworld, Vinpearl Discovery Coastalland và Vinpearl Discovery Greenhill.

  Khách lưu trú tại villa có xe điện miễn phí đưa đón từ villa đến sảnh khách sạn và xe điện hoặc xe bus đi Vinwonders, Safari và thị trấn Dương Đông.

  Hình ảnh Villa Vinpearl Phú Quốc 3 phòng ngủ.

  Villa 3 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc

  Villa 3 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc với phòng ngủ view thẳng ra biển
  Villa 3 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc với bể bơi riêng
  Villa 3 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc với bể bơi riêng
  Villa 3 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc với phòng ăn rộng rãi
  Villa 3 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc với phòng ăn rộng rãi
  Villa 3 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc với trang thiết bị hiện đại chuẩn 5*
  Villa 3 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc với trang thiết bị hiện đại chuẩn 5*

  Các căn Villa nghỉ dưỡng tại Vinpearl Phú Quốc rất phù hợp cho các gia đình có kèm trẻ em lựa chọn bởi không gian  rộng rãi và tiện nghi. Có vị trí xa trung tâm của đảo Phú Quốc, nên khi nghỉ tại Vinpearl Phú Quốc bạn nên lựa chọn gói full dịch vụ ăn 3 bữa + vé Vinwonders và Safari để có nhiều thời gian tận hưởng các dịch vụ nghỉ dưỡng tại đây một cách đầy đủ nhất.


  Xem thêm: Giá Villa 2PN Vinpearl Phú Quốc; Giá Villa 4PN Vinpearl Phú Quốc