Các Villa 3 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc Resort thiết kế dành cho đoàn khách 6 người lớn (từ 12 tuổi trở lên) + 6 trẻ em dưới 12 tuổi. Các villa 3 phòng ngủ được thiết kế sang trọng với bể bơi riêng, bếp và phòng khách sinh hoạt chung. Tùy vị trí trong các Resort Vinpearl Phú Quốc, các villa 3 phòng ngủ sẽ có hướng nhìn ra vườn, nhìn ra hồ, nhìn ra sân golf hoặc hướng nhìn ra biển.

Giá Villa 3 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc

Giá phòng Villa Vinpearl Phú Quốc 3 phòng ngủ tùy theo gói dịch vụ khách hàng lựa chọn. Giá villa gói chỉ ăn sáng từ 6,2 triệu/đêm; gói ăn sáng kèm vui chơi từ 9,9 triệu/đêm; gói full dịch vụ ăn 3 bữa kèm vui chơi từ 14,6 triệu/đêm – Dịch vụ dành cho 06 khách. Phát sinh thêm người sẽ áp dụng phụ thu theo quy định của khách sạn.

CẬP NHẬT KHUYẾN MÃI VILLA VINPEARL PHÚ QUỐC 2022

Villa nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc được thiết kế 2/3/4 phòng ngủ với hồ bơi riêng, phòng khách, phòng bếp. Các căn Villa sẽ có hướng vườn, hướng hồ hoặc hướng biển. Villa phù hợp các gia đình, nhóm nhỏ muốn tìm kiếm một kỳ nghỉ dưỡng trong một không gian tiện nghi, riêng tư và yên tĩnh.
Dưới đây là chương trình Combo 3 ngày 2 đêm dành cho khách lưu trú tại các villa nghỉ dưỡng 2-3-4 phòng ngủ tại Vinpearl Phú Quốc Resort.
Điều kiện: Áp dụng cho khách lưu trú từ 01/06 - 15/08/2022.
3N2Đ (VND/KHÁCH) DỊCH VỤ BAO GỒM
2,990,000
 • Nghỉ tại VILLA hồ bơi riêng Vinpearl Discovery Phú Quốc
 • Vui chơi Vinwonders hoặc Safari không giới hạn trong 1 ngày.
 • Tặng vé Discovery Bus trị giá 400k.
 • Tặng Voucher Grand World 2,000,000 VND/PHÒNG hoặc Hotel credit 1,000,000 VND/PHÒNG.
 • Miễn phí đón tiễn sân bay.
3,990,000
 • Nghỉ tại VILLA hồ bơi riêng Vinpearl Discovery Phú Quốc
 • Tặng 01 bữa trưa + 01 bữa tối (buffet).
 • Vui chơi Vinwonders không giới hạn trong 1 ngày.
 • Tặng vé Discovery Bus trị giá 400k.
 • Tặng Voucher Grand World 3,000,000 VND/PHÒNG hoặc Hotel credit 1,500,000 VND/PHÒNG.
 • Miễn phí đón tiễn sân bay.
Trong trường hợp khách hàng muốn có thêm đêm nghỉ, vui lòng tham khảo Combo 4 ngày 3 đêm dưới đây
4N3Đ (VND/KHÁCH) DỊCH VỤ BAO GỒM
6,490,000
 • Villa nghỉ dưỡng với hồ bơi riêng tại Vinpearl Phú Quốc Resort.
 • Ăn sáng buffet hàng ngày.
 • Ăn 02 bữa trưa + 02 bữa tối (buffet).
 • Vé Vinwonders không giới hạn và Safari 2 ngày trong suốt thời gian lưu trú.
 • Tặng vé Discovery Bus trị giá 400k.
 • Tặng Voucher Grand World 3,000,000 VND/PHÒNG hoặc Hotel credit 1,500,000 VND/PHÒNG.
 • Miễn phí đón tiễn sân bay.  Click và chờ trong giây lát!


  Lưu ý: Giá Villa 3 phòng ngủ trên đây chỉ có giá trị tham khảo, không phải báo giá chính thức. Giá các gói dịch vụ phụ thuộc vào Resort bạn sẽ ở và ngày bạn sẽ nhận phòng.


  -16%
  16,300,000 
  -37%
  8,600,000 
  -27%
  2,990,000 

  Thiết kế villa 3 ngủ Vinpearl Phú Quốc

  Với diện tích 390m2, Villa 3 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc được thiết kế với 1 phòng ngủ master giường King Size, bồn tắm nằm và 1 phòng ngủ với 2 giường đơn, trang thiết bị cao cấp tiêu chuẩn 5*, phòng bếp, phòng khách, bể bơi riêng, ghế nằm tắm nắng và đọc sách…

  Tiện ích tại Villa Vinpearl Phú Quốc Resort

  Tất cả các Villa Vinpearl Phú Quốc đều có hồ bơi riêng, phòng khách rộng lớn với Sofa Bed, phòng ăn với bàn ăn tương ứng với số khách lưu trú. Đặc biệt, các Villa nghỉ dưỡng có vị trí riêng tư và yên tĩnh mang đến cho du khách những trải nghiệm thật dễ chịu và thoải mái.Ngoài ra, khi nghỉ dưỡng tại các Villa Vinpearl Phú Quốc Resort bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ chung tại khu nghỉ dưỡng như: Bể bơi rộng lớn của Resort, dịch vụ xông hơi, xe điện đưa đón nhà hàng hoặc đi Vinwonders + Safari, bãi biển riêng…

  Villa 3 phòng ngủ ở khu nào trong quần thể Vinpearl Phú Quốc?

  Villa 3 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc được rất nhiều du khách lựa chọn, với không gian rộng lớn dành cho 06 người lớn và 06 trẻ em, rất thuận tiện cho cả gia đinh hoặc nhóm bạn đi nghỉ dưỡng.Các căn Villa 3 phòng ngủ sẽ có hướng vườn xanh mát, hướng hồ thoáng đãng, hướng núi hoặc hướng thẳng đại dương ấn tượng. Tất cả các căn villa đều có hồ bơi riêng, phòng khách với sofa cỡ lớn, phòng bếp với bàn ăn.Bạn có thể đặt villa 3 phòng ngủ tại Vinpearl Resort & Spa, Vinpearl Resort & Golf, Vinpearl Discovery Wonderworld, Vinpearl Discovery Coastalland và Vinpearl Discovery Greenhill.Khách lưu trú tại villa có xe điện miễn phí đưa đón từ villa đến sảnh khách sạn và xe điện hoặc xe bus đi Vinwonders, Safari và thị trấn Dương Đông.

  Hình ảnh Villa Vinpearl Phú Quốc 3 phòng ngủ.

  Villa 3 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc
  Villa 3 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc với phòng ngủ view thẳng ra biển
  Villa 3 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc với bể bơi riêng
  Villa 3 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc với bể bơi riêng
  Villa 3 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc với phòng ăn rộng rãi
  Villa 3 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc với phòng ăn rộng rãi
  Villa 3 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc với trang thiết bị hiện đại chuẩn 5*
  Villa 3 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc với trang thiết bị hiện đại chuẩn 5*

  Các căn Villa nghỉ dưỡng tại Vinpearl Phú Quốc rất phù hợp cho các gia đình có kèm trẻ em lựa chọn bởi không gian  rộng rãi và tiện nghi. Có vị trí xa trung tâm của đảo Phú Quốc, nên khi nghỉ tại Vinpearl Phú Quốc bạn nên lựa chọn gói full dịch vụ ăn 3 bữa + vé Vinwonders và Safari để có nhiều thời gian tận hưởng các dịch vụ nghỉ dưỡng tại đây một cách đầy đủ nhất.