Lưu trữ Danh mục: Tư vấn

Villa 3 phòng ngủ Vinpearl Nha Trang – GIÁ PHÒNG + CÁC GÓI DỊCH VỤ

Villa 3 phòng ngủ Vinpearl Nha Trang

Với giá villa 3 phòng ngủ Vinpearl Nha Trang chỉ từ 7,100,000 VNĐ/đêm, dành cho 06 người lớn và 06 trẻ dưới 12 tuổi. Đây thực sự là một sản phẩm nghỉ dưỡng rất phù hợp cho các gia đình hoặc nhóm nhỏ cần không gian riêng tư, yên tĩnh và tiện nghi.

Villa 2 ngủ Vinpearl Phú Quốc Resort

Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc Resort

Các villa 2 phòng ngủ tại Vinpearl Phú Quốc Resort phù hợp cho đoàn khách 4 người lớn (từ 12 tuổi trở lên) + 4 trẻ em dưới 12 tuổi. Các villa 2 phòng ngủ được thiết kế sang trọng với bể bơi riêng, bếp và phòng khách sinh hoạt chung. Tùy vị trí trong các resort Vinpearl Phú Quốc, các biệt thự 2 phòng ngủ sẽ có hướng nhìn ra vườn, nhìn ra hồ, nhìn ra sân golf hoặc hướng nhìn ra biển.

Villa 3 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc – GIÁ PHÒNG + CÁC GÓI DỊCH VỤ

Villa 3 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc với phòng ngủ view thẳng ra biển

Các villa 3 phòng ngủ tại Vinpearl Phú Quốc Resort phù hợp cho đoàn khách 6 người lớn (từ 12 tuổi trở lên) + 6 trẻ em dưới 12 tuổi. Các villa 3 phòng ngủ được thiết kế sang trọng với bể bơi riêng, bếp và phòng khách sinh hoạt chung. Tùy vị trí trong các resort Vinpearl Phú Quốc, các biệt thự 3 phòng ngủ sẽ có hướng nhìn ra vườn, nhìn ra hồ, nhìn ra sân golf hoặc hướng nhìn ra biển.

Villa 4 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc Resort

Villa 4 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc

Được thiết kế dành cho 08 khách lưu trú, villa 4 ngủ Vinpearl Phú Quốc rất phù hợp cho các nhóm khách du lịch đảo Phú Quốc theo đoàn đông hoặc đi cùng gia đình, nhóm bạn. Đặt thuê villa 4 ngủ Vinpearl Phú Quốc bạn sẽ có không gian nghỉ dưỡng riêng biệt, tiện nghi và tiết kiệm chi phí.

Các chương trình tham quan đảo Phú Quốc

Khám phá rừng nguyên sinh trên đảo Phú Quốc

Khi nghỉ dưỡng tại Vinpearl Phú Quốc, ngoài các hoạt động vui chơi giải trí tại Vinwonders, Grand World và Safari, bạn có thể tham thêm các hoạt động tour tham quan, khám phá đảo Ngọc Phú Quốc. Dưới đây là một số gợi ý của chúng tôi về các chương trình tour đảo Phú […]

Các điểm check in sống ảo ở Phú Quốc

check-in-OCSEN-Beach-Bar-Club

Đảo Phú Quốc không chỉ là địa điểm du lịch nghỉ dưỡng biển lý tưởng với nhiều bãi biển tuyệt đẹp, mà còn rất nhiều điểm check in mang đến cho du khách những tấm hình độc lạ. Dưới đây là một số địa chỉ check in sống ảo tại Phú Quốc với nhiều góc […]

Villa 1 ngủ Vinpearl Phú Quốc

Villa 1 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc

Villa 1 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc Resort được thiết kế dành cho 02 người lớn (từ 12 tuổi trở lên) và 02 trẻ em (dưới 4 tuổi). Đây là sản phẩm nghỉ dưỡng tiện nghi và thoải mái nhất, mang đến cho du khách một không gian riêng tư, yên tĩnh và thư giãn tuyệt đối.

Villa 4 phòng ngủ Vinpearl Trang – GIÁ PHÒNG + CÁC GÓI DỊCH VỤ

vinpearl resort nha trang bay 4-bedroom pool villa (1)

Villa 4 phòng ngủ rất phù hợp với các gia đình muốn tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo tại Nha Trang. Villa 4 phòng ngủ Vinpearl Nha Trang cho phép đoàn đến 8 người lớn + 8 trẻ em lưu trú. Bạn có thể đặt Villa 4 phòng ngủ tại các khu Resort trên đảo Hòn Tre với hồ bơi riêng, sân vườn xanh mát và không gian rất riêng tư, yên tĩnh.

Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Nha Trang Resort

vinpearl resort nha trang bay villa 2bedroom beachfront (1)

Bạn có thể đặt Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Nha Trang tại các khu nghỉ trên đảo Hòn Tre: Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay, Vinpearl Discovery Sealink và  Vinpearl Discovery Golflink. Giá Villa 2 phòng ngủ tại các khu sẽ có sự khác nhau nhất định, vui lòng liên hệ tư vấn để được tư vấn thêm thông tin.

Hệ thống hồ bơi tại Vinpearl Đà Nẵng và Hội An

hồ bơi vinpearl nam hội an

Nổi bật trong vô số điểm lưu trú tại dải miền Trung không thể không nhắc tới Vinpearl Đà Nẵng và Hội An bởi cơ sở hạ tầng luôn được cải thiện nhằm mang tới chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. Và hệ thống hồ bơi tại các khu nghỉ dưỡng này được du khách cực kỳ yêu thích bởi diện tích rộng rãi và tầm nhìn hướng cảnh quan mê hồn.