Đặt phòng Vinpearl Lạng Sơn nhanh chóng, tư vấn thông tin tin đầy đủ. Cập nhật mới nhất giá phòng Vinpearl Lạng Sơn 2020-2021 và các chương trình khuyến mãi. Giá chỉ từ 880k/đêm/phòng – Đầy đủ dịch vụ tiêu chuẩn 5* cho 02 khách lưu trú.

Block "gia-phong-vinpearl-lang-son" not found

Block "hotline-vinpearl-city-hotel" not found


GIÁ PHÒNG VINPEARL LẠNG SƠN ĐANG KHUYẾN MÃI TRÊN AGODA

VINPEARL LẠNG SƠN HOTEL

Địa chỉ: Số 02 đường Trần Hưng Đạo, Phường Chi Lăng, Lạng Sơn

Tọa lạc tại trung tâm Thành phố Lạng Sơn với 21 tầng cao, Vinpearl Hotel Lạng Sơn sở hữu tầm nhìn bao quát thành phố, ôm trọn cả sông núi hữu tình. Vinpearl Hotel Lạng Sơn tự hào là khách sạn 5 sao đầu tiên, mang phong cách tân cổ điển hiện đại đến với Thành phố Lạng Sơn – miền đất cực Bắc của Việt Nam.


PHÒNG & BẢNG GIÁ

Tư vấn lựa chọn và đặt phòng Vinpearl Lạng Sơn theo nhu cầu của khách hàng, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại những kỳ nghỉ trọn vẹn nhất. Hỗ trợ khách các bước đặt phòng và trong suốt thời gian lưu trú!

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI ĐẶT PHÒNG VINPEARL LẠNG SƠN!

Những câu hỏi thường gặp của khách hàng khi đặt phòng và sử dụng các dịch vụ tại khách sạn Vinpearl Lạng Sơn Hotel.

Khi đặt phòng Vinpearl Lạng Sơn tôi sẽ nhận được những dịch vụ gì?

Giá phòng Vinpearl Lạng Sơn Hotel bao gồm: Phòng nghỉ tiêu chuẩn 5*; ăn sáng buffet; Sử dụng hồ bơi, phòng GYM; Trà nước miễn phí trông phòng.

Làm sao tôi có thể đặt phòng nhanh nhất với giá tốt nhất?

Bạn có thể đặt trực tiếp trang chính thức của khách sạn, tuy nhiên khi đặt phòng Vinpearl Lạng Sơn qua đại lý sẽ nhận được giá tốt hơn và được tư vấn đầy đủ thông tin hơn.

Số khách tối đa được phép ở trong phòng là bao nhiêu?

Đối với phòng khách sạn, mỗi phòng ngủ chỉ được phép ở tối đa 4 khách (3 người lớn + 1 trẻ em hoặc 2 người lớn và 2 trẻ em). Người lớn được tính đủ 12 tuổi đến ngày chech in. Khách thứ 3 từ 4 tuổi trở lên sẽ áp dụng phụ thu theo chính sách của Vinpearl Lạng Sơn Hotel.

Sau khi chuyển khoản đặt phòng tôi có nhận được mã xác nhận không?

Sau khi thanh toán tiền đặt phòng Vinpearl Lạng Sơn, bạn sẽ nhận được MÃ XÁC NHẬN trong vòng 24-48 tiếng. Riêng các đặt phòng gấp bạn sẽ nhận được MÃ XÁC NHẬN trước giờ nhận phòng 4-8 tiếng. Bạn có thể dùng MÃ XÁC NHẬN này để kiểm tra với khách sạn về đặt phòng của bạn đã chính xác chưa?

Tôi sẽ phải làm gì khi dịch vụ không đúng trong xác nhận đặt phòng?

Khi làm thủ tục nhận phòng nếu bạn nhận thấy dịch vụ không đúng như trong xác nhận đặt phòng, vui lòng xác nhận lại với lễ tân khách sạn hoặc gọi ngay cho nhân viên tư vấn đã đặt phòng cho bạn để được hỗ trợ.

Khi đến nhận phòng tôi sẽ phải mang theo xác nhận đặt phòng không?

Có. Khi nhận phòng bạn vui lòng mang theo hoặc ghi nhớ MÃ XÁC NHẬN để đọc cho lễ tân khách sạn. Ngoài ra, bạn cần mang theo giấy tờ tùy thân để làm thủ tục check in.

Khi đặt phòng tại Vinpearl Lạng Sơn tôi có được tick điểm vào VinID không?

Để đặt được phòng với giá tốt, chúng tôi thường offer bạn theo các chương trình khuyến mãi, do đó bạn sẽ không được tick điểm vào thẻ VinID. Chúng tôi chỉ áp dụng 1 loại khuyến mãi cho mỗi đặt phòng của bạn.

Tôi có thể đổi ngày đi hoặc tên khách lưu trú sau khi có mã xác nhận không?

Nếu trong thời gian được thay đổi ngày check in bạn sẽ được đổi miễn phí, ngược lại bạn sẽ phải trả thêm phụ thu cho việc thay đổi này. Về tên khách lưu trú, trước 7 ngày check in chúng tôi sẽ phải cập nhật thông tin khách lên hệ thống của khách sạn, nếu bạn đổi tên sẽ phải trả phí đổi tên là 350,000 vnd/khách.

    Click và chờ trong giây lát!

    HÌNH ẢNH KHÁCH SẠN VINPEARL LẠNG SƠN