GIÁ PHÒNG VINPEARL HỘI AN 2024

Giá phòng bao gồm: Phòng khách sạn /Villa; Buffet sáng; Buffet trưa và tối (đối với gói bao gồm 3 bữa); Vé Vinwonders (đối với gói có Vinwonders); Sử dụng miễn phí hồ bơi, phòng GYM, xông hơi sục bồn; Kid's Club.

Điều kiện đặt phòng:

 • Thời gian áp dụng: Từ 15/02 - 24/05/2024
 • Miễn phí đón tiễn sân bay Đà Nẵng.
PHÒNG /VILLA GÓI ĂN SÁNG + VINWONDERS (VND/ĐÊM) GÓI ĂN 3 BỮA + VINWONDERS (VND/ĐÊM)
Phòng Deluxe (02 khách) 2.850.000 4.700.000
Phòng Deluxe View Biển (02 khách) 3.200.000 5.200.000
Villa 2PN Nam Hội An (04 khách) 6.500.000 10.200.000
Villa 3PN Nam Hội An (06 khách) 8.500.000 14.200.000

Hỗ trợ đặt phòng Vinpear Nam Hội An với nhiều gói dịch vụ đa dạng, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Khi đặt phòng tại Vinpearl Nam Hội An bạn sẽ được thỏa sức vui chơi tại Vinwonders với nhiều trò chơi và hoạt động văn nghệ văn hóa, truyền thống đặc sắc. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được khám phá River Safari với một phong cách tham quan hoàn toàn mới và có cơ hội tìm hiểu về các loài động vật hoang dã, quý hiếm được đưa vào sách đỏ thế giới.

GIÁ PHÒNG VINPEARL HỘI AN RESORT

Giá phòng Vinpearl Hội An và Vinpearl Nam Hội An phụ thuộc vào thời điểm đặt phòng, gói dịch vụ (ăn sáng, vé vui chơi, buffet trưa tối) và loại phòng /villa khách lựa chọn. Hãy liên hệ với nhân viên tư vấn và đưa ra yêu cầu của Quý khách để được hỗ trợ lựa chọn gói giá phòng Vinpearl Hội An tốt nhất.


Đã có chương trình KHUYẾN MÃI VINPEARL HỘI AN HÈ 2024 – Đặt phòng sớm để nhận thêm nhiều ưu đãi của chúng tôi!

Yêu cầu gọi lại tư vấn

ĐẶT PHÒNG VINPEARL HỘI AN

Trước khi đặt phòng Vinpearl Hội An hãy liên hệ với Online Booking Travel để được tư vấn thông tin về các khu nghỉ của Vinpearl tại Hội An, cập nhật các chương trình khuyến mãi và các gói dịch vụ.

 
  Click và chờ trong giây lát!

  FAQ

  NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ VINPEARL HỘI AN


  Những câu hỏi thường gặp của khách hàng khi đặt phòng và sử dụng các dịch vụ tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Hội An. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của Quý khách về khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An Resort.

  Vinpearl Hội An gồm 02 khu resort là “Vinpearl Hội An Resort & Spa” và “Vinpearl Nam Hội An Resort & Golf”. Tại Vinpearl Nam Hội An còn có khu vui chơi Vinpearl Land và vườn thú River Safari.

  Có 2 loại phòng nghỉ cơ bản ở Vinpearl Nha Trang là: Phòng khách sạn trên các building và Villa nghỉ dưỡng. Đối với villa nghỉ dưỡng sẽ có các loại villa 2/3/4/5 phòng ngủ. Lưu ý là, villa 4/5 phòng ngủ chỉ có tại Vinpearl Hội An Resort & Spa.

  Đối với phòng khách sạn, mỗi phòng ngủ chỉ được phép ở tối đa 4 khách (3 người lớn + 1 trẻ em hoặc 2 người lớn và 2 trẻ em). Người lớn được tính đủ 12 tuổi đến ngày chech in. Khách thứ 3 từ 4 tuổi trở lên sẽ áp dụng phụ thu theo chính sách của các khu nghỉ tại Vinpearl Hội An.

  Đối với villa, mỗi phòng ngủ chỉ ở tối đa 2 người lớn và 2 trẻ, trẻ em từ 4 tuổi sẽ áp dụng phụ thu theo chính sách khách sạn. Lưu ý rằng, với villa sẽ không được phép ở quá 2 người lớn (đủ 12 tuổi đến ngày check in) cho 1 phòng ngủ.

  Tùy vào gói dịch vụ mà Quý khách lựa chọn. Chúng tôi sẽ có 04 gói dịch vụ cho bạn lựa chọn là: Gói phòng nghỉ và ăn sáng; Gói phòng nghỉ và ăn 3 bữa; Gói phòng nghỉ, ăn sáng và vé Vinpearl Land và Gói phòng nghỉ, ăn 3 bữa và vé Vinpearl Land. Ngoài ra, bạn sẽ được sử dụng miễn phí những dịch vụ chung như xe điện, bể bơi, bãi tắm, phòng GYM, trà và cafe tại phòng.

  Giá phòng Vinpearl Hội An KHÔNG bao gồm xe đưa đón sân bay. Nếu có như cầu đặt xe đưa đón vui lòng liên hệ nhân viên đang tư vấn cho bạn để được hỗ trợ đặt xe.

  Nếu bạn không đặt gói dịch vụ bao gồm ăn chính (trưa, tối): Ở Vinpearl Nam Hội An, bạn có thể đặt buffet hoặc gọi món tại các nhà hàng ở đây. Đối với khách đặt phòng Vinpearl Hội An Resort & Spa, bạn có thể đến các nhà hàng trong resort hoặc các nhà hàng tại Hội An để dùng các bữa chính.

  Để đặt được phòng với giá tốt, chúng tôi thường offer bạn theo các chương trình khuyến mãi, do đó bạn sẽ không được tick điểm vào thẻ VinID. Chúng tôi chỉ áp dụng 1 loại khuyến mãi cho mỗi đặt phòng của bạn.

  Nếu trong thời gian được thay đổi ngày check in bạn sẽ được đổi miễn phí, ngược lại bạn sẽ phải trả thêm phụ thu cho việc thay đổi này. Về tên khách lưu trú, trước 7 ngày check in chúng tôi sẽ phải cập nhật thông tin khách lên hệ thống của resort, nếu bạn đổi tên sẽ phải trả phí đổi tên là 350,000 vnd/khách.

  giá phòng Vinpearl Nam Hội An mới nhất

  Toàn cảnh khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An

  VUI CHƠI GIẢI TRÍ VINPEARL NAM HỘI AN

  • Vinwonders Nam Hội An: Nằm trong quần thể du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí Vinpearl, khu vui chơi Vinwonders Nam Hội An là khu vui chơi giải trí, trải nghiệm văn hóa và thiên nhiên hoang dã lớn nhất, mới nhất và hấp dẫn Việt Nam, mang tới những sản phẩm, mô hình và công nghệ vui chơi giải trí hàng đầu thế giới. Nơi đây chắc chắn là một điểm đến không thể bỏ lỡ trong hành trình du lịch miền Trung của bất cứ du khách nào tới Đà Nẵng, Hội An.
  • Vinpearl River Safari: Khu vườn thú mở du khảo bằng đường thủy duy nhất tại Việt Nam là điểm đến tiếp theo không kém phần hấp dẫn. Nơi đây chăm sóc 39 loài thú quý hiếm: hỏ Belgan, sư tử trắng, tê giác,… Ngồi trên thuyền, du khách sẽ có cảm giác như lạc trên dòng sông Amazon huyền thoại, vừa thăm quan vừa nghe âm sắc của nước vỗ về nhẹ nhàng bên mạn thuyền, tiếng chim gọi nhau, tiếng hổ gầm hòa cùng tiếng xào xạc của lá cây, tất cả sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm tuyệt hảo tại khu vui chơi giải trí hấp dẫn này.

  DI CHUYỂN ĐẾN VINPEARL NAM HỘI AN

  Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An cách sân bay Đà Nẵng khoảng 30km, Vinpearl Nam Hội An cách sân bay Đà Nẵng khoảng 50km về phía Nam. Việc di chuyển đến Vinpearl Nam Hội An rất thuận tiện từ sân bay Đà Nẵng và các điểm du lịch khác trong quần thể di sản du lịch Miền Trung như biển Đà Nẵng, phố cổ Hội An, cố đô Huế…