Vinpearl Nha Trang

KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT TẠI VINPEARL NHA TRANG RESORT

PHÒNG KHÁCH SẠN: 1,900,000 VND/ĐÊM – DÀNH CHO 02 KHÁCH

Dịch vụ bao gồm: Phòng nghỉ 5* tại Vinpearl Beachfront hoặc Vinpearl Empire Condotel Nha Trang; Ăn sáng buffet; Tặng vé Cáp treo & Vinpearl Land đảo Hòn Tre…


VILLA 2 PHÒNG NGỦ: 7,500,000 VND/ĐÊM – DÀNH CHO 04 KHÁCH

VILLA 3 PHÒNG NGỦ: 9,500,000 VND/ĐÊM – DÀNH CHO 06 KHÁCH

VILLA 4 PHÒNG NGỦ: 12,500,000 VND/ĐÊM – DÀNH CHO 08 KHÁCH

Dịch vụ bao gồm: Villa nghỉ dưỡng sang chảnh tiêu chuẩn 5* trên đảo Hòn Tre; Ăn 3 bữa buffet; Tặng vé Cáp treo & Vinpearl Land & Safari không giới hạn.


Số lượng có hạn – Liên hệ đặt ngay!

0936 366 884


Khi đặt phòng Vinpearl Nha Trang bạn có thể lựa chọn nghỉ trên đảo Hòn Tre hoặc các khách sạn ở thành phố theo các gói dịch vụ: Phòng và Ăn sáng; Ăn sáng và vé Vinpearl Land; Ăn 3 bữa hoặc Ăn 3 bữa + Vé Vinpearl Land. Bạn có thể đặt phòng Vinpearl Nha Trang theo chương trình khuyến mãi, Voucher Vinpearl hoặc các gói Combo Vinpearl trọn gói (phòng nghỉ + vé máy bay khứ hồi).

COMBO VINPEARL NHA TRANG 3 NGÀY 2 ĐÊM

 • 02 đêm nghỉ tại Vinpearl Condotel Nha Trang.
 • Vé vui chơi Vinpearl Land không giới hạn.
 • Vé tắm Suối khoáng Nóng tại I-resort.
 • Miễn phí xe riêng đón tiễn sân bay Cam Ranh.
 • Ăn sáng buffet quốc tế sang chảnh tại nhà hàng.
2,900,000 vnd
 • Áp dụng cho booking đặt từ 02 khách trở lên
 • Có phụ thu cao điểm cho giai đoạn cao điểm và Lễ Tết.
 • Thời gian từ 02/2 – 31/12/2020

COMBO VINPEARL NHA TRANG 4 NGÀY 3 ĐÊM

 • Phòng nghỉ tiêu chuẩn 5* trên đảo Hòn Tre
 • Ăn 3 bữa buffet tại Vinpearl Nha Trang Resort
 • Vé vui chơi Vinpearl Land không giới hạn
 • Tặng vé tắm khoáng tại iResort
 • Miễn phí đón tiễn sân bay Cam Ranh
5,990,000 vnd

02 đêm Vinpearl Đảo Hòn Tre + 01 đêm Champa Island Resort

Xem ngay

BẢNG GIÁ PHÒNG – VILLA VINPEARL NHA TRANG

Tại Nha Trang, hệ thống Vinpearl Resort bao gồm 05 resorts + khu vui chơi Vinpearlland trên đảo Hòn Tre; 01 resort khu Bãi Dài (đường ra sân bay Cam Ranh); 02 khách sạn Condotel trong thành phố (gần đường ven biển Trần Phú). Tất cả các resort và khách sạn Coldotel nghỉ dưỡng của Vinpearl Nha Trang được thiết kế và vận hành với dịch vụ đẳng cấp 5* quốc tế đáp ứng mọi nhu cầu đặt phòng Vinpearl Nha Trang của Quý khách.

VINPEARL NHA TRANG RESORT FAQ'S!

Những câu hỏi thường gặp của khách hàng khi đặt phòng và sử dụng các dịch vụ tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang.

Vinpearl Nha Trang có những khu nghỉ nào?

Hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang bao gồm 05 khu resort trên đảo Hòn Tre. Ở trên bờ có 1 khu resort và 2 khách sạn 5*. Ngoài ra, tại đảo Hòn Tre còn có khu vui chơi Vinpearl Land Nha Trang với quy mô rộng lớn với nhiều hạng mục vui chơi, giải trí, mua sắm và ăn uống phụ vụ hàng ngàn du khách cùng một lúc.

Có những loại phòng nghỉ nào ở Vinpearl Nha Trang?

Có 2 loại phòng nghỉ cơ bản ở Vinpearl Nha Trang là: Phòng khách sạn trên các building và Villa nghỉ dưỡng. Đối với villa nghỉ dưỡng sẽ có các loại Villa 1 phòng ngủ, villa 2 phòng nghủ, villa 3 phòng ngủ và villa 4 phòng ngủ.

Số khách tối đa được phép ở trong phòng là bao nhiêu?

Đối với phòng khách sạn, mỗi phòng ngủ chỉ được phép ở tối đa 4 khách (3 người lớn + 1 trẻ em hoặc 2 người lớn và 2 trẻ em). Người lớn được tính đủ 12 tuổi đến ngày chech in. Khách thứ 3 từ 4 tuổi trở lên sẽ áp dụng phụ thu theo chính sách của các khu nghỉ tại Vinpearl Nha Trang.

Đối với villa, mỗi phòng ngủ chỉ ở tối đa 2 người lớn và 2 trẻ, trẻ em từ 4 tuổi sẽ áp dụng phụ thu theo chính sách khách sạn. Lưu ý rằng, với villa sẽ không được phép ở quá 2 người lớn (đủ 12 tuổi đến ngày check in) cho 1 phòng ngủ.

Khi đặt phòng tại Vinpearl Nha Trang sẽ bao gồm những dịch vụ gì?

Tùy vào gói dịch vụ mà Quý khách lựa chọn. Chúng tôi sẽ có 04 gói dịch vụ cho bạn lựa chọn là: Gói phòng nghỉ và ăn sáng; Gói phòng nghỉ và ăn 3 bữa; Gói phòng nghỉ, ăn sáng và vé Vinpearl Land và Gói phòng nghỉ, ăn 3 bữa và vé Vinpearl Land. Ngoài ra, bạn sẽ được sử dụng miễn phí những dịch vụ chung như xe điện, bể bơi, bãi tắm, phòng GYM, trà và cafe tại phòng, cáp treo…

Khi đặt phòng Vinpearl Nha Trang có xe đưa /đón sân bay miễn phí không?

Giá phòng Vinpearl Nha Trang KHÔNG bao gồm xe đưa đón sân bay Cam Ranh. Nếu có như cầu đặt xe đưa đón vui lòng liên hệ nhân viên đang tư vấn cho bạn để được hỗ trợ đặt xe.

Khi đặt phòng tại Hòn Tre, tôi sẽ đi tàu cao tốc hay cáp treo ra đảo?

Thông thường Vinpearl  Nha Trang sẽ sắp xếp đưa khách ra đảo bằng tàu cao tốc (tránh việc xếp hàng chờ đợi cáp treo).

Nghỉ tại Vinpearl Nha Trang tôi sẽ ăn trưa( hoặc tối) ở đâu?

Nếu bạn không đặt gói dịch vụ bao gồm ăn chính (trưa, tối): Ở Hòn Tre, bạn có thể đặt buffet hoặc gọi món tại các nhà hàng ở đây. Đối với khách đặt phòng Vinpearl Nha Trang trong đất liền, bạn có thể đến các nhà hàng trong resort hoặc các nhà hàng tại thành phố Nha Trang để dùng các bữa chính.

Khi đặt phòng tại Vinpearl Nha Trang tôi có được tick điểm vào VinID không?

Để đặt được phòng với giá tốt, chúng tôi thường offer bạn theo các chương trình khuyến mãi, do đó bạn sẽ không được tick điểm vào thẻ VinID. Chúng tôi chỉ áp dụng 1 loại khuyến mãi cho mỗi đặt phòng của bạn.

Tôi có thể đổi ngày đi hoặc tên khách lưu trú sau khi có mã xác nhận không?

Nếu trong thời gian được thay đổi ngày check in bạn sẽ được đổi miễn phí, ngược lại bạn sẽ phải trả thêm phụ thu cho việc thay đổi này. Về tên khách lưu trú, trước 7 ngày check in chúng tôi sẽ phải cập nhật thông tin khách lên hệ thống của resort, nếu bạn đổi tên sẽ phải trả phí đổi tên là 350,000 vnd/khách.


TƯ VẤN ĐẶT PHÒNG VINPEARL NHA TRANG

Tại Nha Trang, quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang bao gồm các khách sạn trong thành phố Nha Trang và các Resorts trên đảo Hòn Tre. Nếu bạn muốn có một không gian nghỉ dưỡng yên tĩnh, bạn hãy chọn các resort trên đảo Hòn Tre. Ngược lại, bạn muốn hòa mình vào không khí lễ hội hãy đặt phòng khách sạn Vinpearl Empire và Beachfront Condotel trên đường Trần Phú.

Về các gói dịch vụ, khi đặt phòng Vinpearl Nha Trang bạn có thể chọn 1 trong các gói dịch vụ sau:

 • Gói phòng nghỉ + Ăn sáng buffet
 • Gói phòng nghỉ + Ăn sáng buffet + Vé Vinpearl Land
 • Gói phòng nghỉ + Ăn 03 bữa buffet
 • Gói phòng nghỉ + Ăn 03 bữa buffet + Vé Vinpearl Land

DI CHUYỂN ĐẾN VINPEARL NHA TRANG

Nha Trang là một điểm du lịch nổi tiếng hàng đầu cả nước, hàng năm Nha Trang chào đón hàng chục triệu lượt khách du lịch trong nước và quốc tế đến với thành phố biển xinh đẹp này. Rất nhiều các phương tiện giúp bạn đến Nha Trang dễ dàng từ Sài Gòn, Hà Nội và các thành phố lớn trên cả nước. Hiện đã có các đường bay đến Nha Trang từ Hà Nội, Sài Gòn, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Hải Phòng, Vân Đồn, Phú Quốc…

LƯU Ý KHI ĐẶT PHÒNG VINPEARL NHA TRANG

Mùa Hè là dịp cao điểm đối với các hoạt động du lịch biển ở Nha Trang, các khách sạn Vinpearl và các khu nghỉ dưỡng luôn trong tình trạng “cháy phòng”. Do đó nếu có nhu cầu đặt phòng Vinpearl Nha Trang mùa hè hãy liên hệ sớm với chúng tôi để đặt được hạng phòng rẻ nhất và đúng theo ngày bạn đã lên kế hoạch.

Tư vấn lựa chọn phòng nghỉ, villa theo nhu cầu của khách hàng, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại những kỳ nghỉ trọn vẹn nhất. Hỗ trợ khách các bước đặt phòng và trong suốt thời gian lưu trú!

hotline-vinpearl-resort-vietnam


0936 366 884 (Zalo/Viber)CÁC KHU RESORT & HOTEL CỦA VINPEARL Ở NHA TRANG