Lưu trữ Danh mục: Đảo Phú Quốc

Villa 3 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc – GIÁ PHÒNG + CÁC GÓI DỊCH VỤ

Villa 3 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc với phòng ngủ view thẳng ra biển

Các villa 3 phòng ngủ tại Vinpearl Phú Quốc Resort phù hợp cho đoàn khách 6 người lớn (từ 12 tuổi trở lên) + 6 trẻ em dưới 12 tuổi. Các villa 3 phòng ngủ được thiết kế sang trọng với bể bơi riêng, bếp và phòng khách sinh hoạt chung. Tùy vị trí trong các resort Vinpearl Phú Quốc, các biệt thự 3 phòng ngủ sẽ có hướng nhìn ra vườn, nhìn ra hồ, nhìn ra sân golf hoặc hướng nhìn ra biển.

Villa 4 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc Resort

Villa 4 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc

Được thiết kế dành cho 08 khách lưu trú, villa 4 ngủ Vinpearl Phú Quốc rất phù hợp cho các nhóm khách du lịch đảo Phú Quốc theo đoàn đông hoặc đi cùng gia đình, nhóm bạn. Đặt thuê villa 4 ngủ Vinpearl Phú Quốc bạn sẽ có không gian nghỉ dưỡng riêng biệt, tiện nghi và tiết kiệm chi phí.

Villa 2 ngủ Vinpearl Phú Quốc Resort

Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc Resort

Các villa 2 phòng ngủ tại Vinpearl Phú Quốc Resort phù hợp cho đoàn khách 4 người lớn (từ 12 tuổi trở lên) + 4 trẻ em dưới 12 tuổi. Các villa 2 phòng ngủ được thiết kế sang trọng với bể bơi riêng, bếp và phòng khách sinh hoạt chung. Tùy vị trí trong các resort Vinpearl Phú Quốc, các biệt thự 2 phòng ngủ sẽ có hướng nhìn ra vườn, nhìn ra hồ, nhìn ra sân golf hoặc hướng nhìn ra biển.

Các điểm tham quan và giá vé trên đảo Phú Quốc

cong vien nuoc vinwonders phu quoc (1)

Trong thời gian nghỉ dưỡng và vui chơi tại Vinpearl Phú Quốc, bạn có thể dành thời gian đến tham quan các điểm du lịch trên đảo Phú Quốc. Dưới đây là thông tin cập nhật mới nhất giá vé các điểm tham quan trên đảo.

9 nhà hàng hải sản ngon tại Phú Quốc

mon tom hum o hai san bien xanh ham ninh

Nếu bạn không đặt gói ăn 3 bữa tại Vinpearl Phú Quốc, hãy dành thời gian thưởng thức các món hải sản trên đảo Phú Quốc. Có rất nhiều lựa chọn cho khách du lịch từ các quán hải sản bình dân đến các nhà hàng sang trọng. Dưới đây là một số địa chỉ […]

Ăn gì khi đi Vinpearl Phú Quốc

an hai san o ganh dau phu quoc

Từ tháng 4/2021, du khách khi nghỉ tại Vinpearl Phú Quốc sẽ có thêm lựa chọn ăn uống tại “Thành phố không ngủ Grand World”, với nhiều nhà hàng quán ăn có mức chi phí rất phù hợp. Ăn gì khi đi Vinpearl Phú Quốc? Ngay dưới đây là các thông tin mà bạn có thể tham khảo thêm.

Thông tin hoạt động và giá vé Grand World Phú Quốc

chup anh 2 ben bo song venice grand world phu quoc

Hiện tại, hầu hết các dịch vụ tại Grand World Phú Quốc đã đưa vào hoạt động, bao gồm các khách sạn, các shophouse, bảo tàng Gấu Teddy Bear, hoạt động trên sông Venice, khu vực Tinh hoa Việt Nam, công viên Nghệ thuật đương đại, quảng trường biển và bãi tắm… mang đến cho du khách những trải nghiệm đầy đủ nhất tại Thành phố không ngủ này.

Tổng hợp đường đi đến các điểm tham quan trên đảo từ Vinpearl Phú Quốc

Trong những năm gần đây, đảo Phú Quốc luôn là điểm du lịch thu hút một số lượng du khách trong nước và ngoài nước khổng lồ. Du khách yêu mến đảo Phú Quốc bởi không khí trong lành, những bãi tắm tuyệt đẹp làm say đắm lòng người, sự mến khách của người dân […]

Những dịch vụ và tiện ích miễn phí ở Vinpearl Phú Quốc

vinpearl phu quoc resort golf (1)

Thông thường khi đặt phòng hoặc villa nghỉ dưỡng tại các khách sạn và khu nghỉ của Vinpearl Phú Quốc, khách lưu trú sẽ được sử dụng miễn phí một số dịch vụ và tiện ích sau: Ăn sáng buffet, hồ bơi trung tâm, bể bơi riêng (đối với khách nghỉ villa), phòng tập GYM, […]

Những địa điểm nào ở Vinpearl Phú Quốc phải mua vé?

cong vien nuoc vinwonders phu quoc (5)

Vậy những địa điểm nào ở Vinpearl Phú Quốc phải mua vé? Nói cách khác, bạn cần phải trả thêm chi phí khi vào các khu vui chơi giải trí nào của Vinpearl. Dưới đây là các thông tin cập nhật mới nhất về các hoạt động và vé vào cửa tại Vinwonders Phú Quốc, Vinpearl Safari và “Thành phố không ngủ” Grand World.