Ăn gì khi đi Vinpearl Phú Quốc

an hai san o ganh dau phu quoc

Từ tháng 4/2021, du khách khi nghỉ tại Vinpearl Phú Quốc sẽ có thêm lựa chọn ăn uống tại “Thành phố không ngủ Grand World”, với nhiều nhà hàng quán ăn có mức chi phí rất phù hợp. Ăn gì khi đi Vinpearl Phú Quốc? Ngay dưới đây là các thông tin mà bạn có thể tham khảo thêm.

Thông tin hoạt động và giá vé Grand World Phú Quốc

chup anh 2 ben bo song venice grand world phu quoc

Hiện tại, hầu hết các dịch vụ tại Grand World Phú Quốc đã đưa vào hoạt động, bao gồm các khách sạn, các shophouse, bảo tàng Gấu Teddy Bear, hoạt động trên sông Venice, khu vực Tinh hoa Việt Nam, công viên Nghệ thuật đương đại, quảng trường biển và bãi tắm… mang đến cho du khách những trải nghiệm đầy đủ nhất tại Thành phố không ngủ này.

Tổng hợp đường đi đến các điểm tham quan trên đảo từ Vinpearl Phú Quốc

Trong những năm gần đây, đảo Phú Quốc luôn là điểm du lịch thu hút một số lượng du khách trong nước và ngoài nước khổng lồ. Du khách yêu mến đảo Phú Quốc bởi không khí trong lành, những bãi tắm tuyệt đẹp làm say đắm lòng người, sự mến khách của người dân […]

Những dịch vụ và tiện ích miễn phí ở Vinpearl Phú Quốc

vinpearl phu quoc resort golf (1)

Thông thường khi đặt phòng hoặc villa nghỉ dưỡng tại các khách sạn và khu nghỉ của Vinpearl Phú Quốc, khách lưu trú sẽ được sử dụng miễn phí một số dịch vụ và tiện ích sau: Ăn sáng buffet, hồ bơi trung tâm, bể bơi riêng (đối với khách nghỉ villa), phòng tập GYM, […]

Những địa điểm nào ở Vinpearl Phú Quốc phải mua vé?

cong vien nuoc vinwonders phu quoc (5)

Vậy những địa điểm nào ở Vinpearl Phú Quốc phải mua vé? Nói cách khác, bạn cần phải trả thêm chi phí khi vào các khu vui chơi giải trí nào của Vinpearl. Dưới đây là các thông tin cập nhật mới nhất về các hoạt động và vé vào cửa tại Vinwonders Phú Quốc, Vinpearl Safari và “Thành phố không ngủ” Grand World.

Trọn gói dịch vụ giá hời tại Vinpearl Phú Quốc mùa hè 2022

khuyen mai thang 9 vinpearl phu quoc

Để kích cầu du lịch trong điều kiện bình thường mới sau dịch Covid-19, Vinpearl Phú Quốc đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn. Nhiều chương trình trọn gói giá hời đang được tung ra với dịch vụ đa dạng, đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng về thời gian và ngân sách.

Villa nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc và các gói dịch vụ HOT nhất 2022

Vinpearl Discovery Phú Quốc

Hiện tại (năm 2022), Vinpearl Phú Quốc đang cung cấp các Villa nghỉ dưỡng tại các khu nghỉ sau: Vinpearl Resort & Spa, Resort & Golf Phú Quốc, Vinpearl Discovery Wonderworld Phú Quốc, Vinpearl Discovery Coastalland Phú Quốc và Vinpearl Discovery Greenhill Phú Quốc.

Đi Vinpearl Phú Quốc thời điểm nào đẹp nhất?

khám phá hòn thơm phú quốc

Tháng 10 là thời điểm đẹp nhất cho bạn đến nghỉ dưỡng tại Vinpearl Phú Quốc Resort. Đây là thời điểm nắng đẹp, biển êm rất thích hợp cho các hoạt động tắm biển, đi tour khám phá biển đảo, vui chơi Vinwonders, Safari và Grand World.