Lưu trữ Danh mục: Đảo Phú Quốc

Villa 2 ngủ Vinpearl Phú Quốc Resort

Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc Resort

Các villa 2 phòng ngủ tại Vinpearl Phú Quốc Resort phù hợp cho đoàn khách 4 người lớn (từ 12 tuổi trở lên) + 4 trẻ em dưới 12 tuổi. Các villa 2 phòng ngủ được thiết kế sang trọng với bể bơi riêng, bếp và phòng khách sinh hoạt chung. Tùy vị trí trong các resort Vinpearl Phú Quốc, các biệt thự 2 phòng ngủ sẽ có hướng nhìn ra vườn, nhìn ra hồ, nhìn ra sân golf hoặc hướng nhìn ra biển.

Villa 3 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc – GIÁ PHÒNG + CÁC GÓI DỊCH VỤ

Villa 3 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc với phòng ngủ view thẳng ra biển

Các villa 3 phòng ngủ tại Vinpearl Phú Quốc Resort phù hợp cho đoàn khách 6 người lớn (từ 12 tuổi trở lên) + 6 trẻ em dưới 12 tuổi. Các villa 3 phòng ngủ được thiết kế sang trọng với bể bơi riêng, bếp và phòng khách sinh hoạt chung. Tùy vị trí trong các resort Vinpearl Phú Quốc, các biệt thự 3 phòng ngủ sẽ có hướng nhìn ra vườn, nhìn ra hồ, nhìn ra sân golf hoặc hướng nhìn ra biển.

Villa 4 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc Resort

Villa 4 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc

Được thiết kế dành cho 08 khách lưu trú, villa 4 ngủ Vinpearl Phú Quốc rất phù hợp cho các nhóm khách du lịch đảo Phú Quốc theo đoàn đông hoặc đi cùng gia đình, nhóm bạn. Đặt thuê villa 4 ngủ Vinpearl Phú Quốc bạn sẽ có không gian nghỉ dưỡng riêng biệt, tiện nghi và tiết kiệm chi phí.

Các chương trình tham quan đảo Phú Quốc

Khám phá rừng nguyên sinh trên đảo Phú Quốc

Khi nghỉ dưỡng tại Vinpearl Phú Quốc, ngoài các hoạt động vui chơi giải trí tại Vinwonders, Grand World và Safari, bạn có thể tham thêm các hoạt động tour tham quan, khám phá đảo Ngọc Phú Quốc. Dưới đây là một số gợi ý của chúng tôi về các chương trình tour đảo Phú […]

Các điểm check in sống ảo ở Phú Quốc

check-in-OCSEN-Beach-Bar-Club

Đảo Phú Quốc không chỉ là địa điểm du lịch nghỉ dưỡng biển lý tưởng với nhiều bãi biển tuyệt đẹp, mà còn rất nhiều điểm check in mang đến cho du khách những tấm hình độc lạ. Dưới đây là một số địa chỉ check in sống ảo tại Phú Quốc với nhiều góc […]

Villa 1 ngủ Vinpearl Phú Quốc

Villa 1 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc

Villa 1 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc Resort được thiết kế dành cho 02 người lớn (từ 12 tuổi trở lên) và 02 trẻ em (dưới 4 tuổi). Đây là sản phẩm nghỉ dưỡng tiện nghi và thoải mái nhất, mang đến cho du khách một không gian riêng tư, yên tĩnh và thư giãn tuyệt đối.

Các điểm tham quan và giá vé trên đảo Phú Quốc

cong vien nuoc vinwonders phu quoc (1)

Trong thời gian nghỉ dưỡng và vui chơi tại Vinpearl Phú Quốc, bạn có thể dành thời gian đến tham quan các điểm du lịch trên đảo Phú Quốc. Dưới đây là thông tin cập nhật mới nhất giá vé các điểm tham quan trên đảo.

9 nhà hàng hải sản ngon tại Phú Quốc

mon tom hum o hai san bien xanh ham ninh

Nếu bạn không đặt gói ăn 3 bữa tại Vinpearl Phú Quốc, hãy dành thời gian thưởng thức các món hải sản trên đảo Phú Quốc. Có rất nhiều lựa chọn cho khách du lịch từ các quán hải sản bình dân đến các nhà hàng sang trọng. Dưới đây là một số địa chỉ […]

Ăn gì khi đi Vinpearl Phú Quốc

an hai san o ganh dau phu quoc

Từ tháng 4/2021, du khách khi nghỉ tại Vinpearl Phú Quốc sẽ có thêm lựa chọn ăn uống tại “Thành phố không ngủ Grand World”, với nhiều nhà hàng quán ăn có mức chi phí rất phù hợp. Ăn gì khi đi Vinpearl Phú Quốc? Ngay dưới đây là các thông tin mà bạn có thể tham khảo thêm.

Thông tin hoạt động và giá vé Grand World Phú Quốc

chup anh 2 ben bo song venice grand world phu quoc

Hiện tại, hầu hết các dịch vụ tại Grand World Phú Quốc đã đưa vào hoạt động, bao gồm các khách sạn, các shophouse, bảo tàng Gấu Teddy Bear, hoạt động trên sông Venice, khu vực Tinh hoa Việt Nam, công viên Nghệ thuật đương đại, quảng trường biển và bãi tắm… mang đến cho du khách những trải nghiệm đầy đủ nhất tại Thành phố không ngủ này.