Tư vấn đặt phòng Vinpearl Hà Tĩnh chuyên nghiệp, tận tình. Cập nhật mới nhất giá phòng khách sạn Vinpearl Cửa Sót, Hà Tĩnh và các chương trình khuyến mãi mới nhất.

Hệ thống Vinpearl Hà Tĩnh gồm 2 khu: Vinpearl Discovery Hà Tĩnh là khu Resort bên bãi biển Cửa Sót với các villa từ 2-4 phòng ngủ. Khách sạn Vinpearl Hà Tĩnh Hotel tiêu chuẩn 5* nằm trong thành phố Hà Tĩnh, cách biển Cửa Sót khoảng 17km.

vinpearl booking contact left

Tư vấn - Đặt phòng
Vinpearl Cửa Hội & Hà Tĩnh Resort

Vinpearl Hà Tĩnh
Vinpearl Hà Tĩnh Resort

Vinpearl Discovery Hà Tĩnh với quy mô bao gồm 42 villas tiêu chuẩn 5 sao, 01 nhà hàng & Bar và Công viên nước, bể bơi ngoài trời và sân tenis. Nhiều chương trình khuyến mãi “Đặt phòng Vinpearl Hà Tĩnh – Tặng vé công viên nước” đang áp dụng, liên hệ bộ phận đặt phòng để cập nhật thông tin mới nhất!  Click và chờ trong giây lát!

  LƯU Ý KHI ĐẶT PHÒNG VINPEARL HÀ TĨNH

  Vào những dịp cao điểm (mùa hè, lễ tết), khách sạn Vinpearl Hà Tĩnh luôn trong tình trạng full phòng. Do đó, nếu có kế hoạch đặt phòng Vinpearl Hà Tĩnh mùa hè 2020, hãy liên hệ sớm với chúng tôi để được hỗ trợ chọn phòng và giai đoạn phù hợp với kế hoạch của bạn.

  DI CHUYỂN ĐẾN VINPEARL HÀ TĨNH

  Hệ thống Vinpearl Hà Tĩnh gồm 2 khu: Vinpearl Discovery Hà Tĩnh là khu Resort bên bãi biển Cửa Sót với các villa từ 2-4 phòng ngủ. Khách sạn Vinpearl Hà Tĩnh Hotel tiêu chuẩn 5* nằm trong thành phố Hà Tĩnh, cách biển Cửa Sót khoảng 17km.

  • Vinpearl Discovery Hà Tĩnh: Với tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra bãi biển Xuân Hải (Cửa Sót) còn nguyên sơ, Vinpearl Discovery Hà Tĩnh có các biệt thự biển với tất cả các cửa sổ và ban công đều được thiết kế hướng biển. Đây cũng là khu nghỉ dưỡng biển đầu tiên tích hợp công viên nước tại Hà Tĩnh, mang đến lựa chọn kỳ nghỉ vừa nghỉ dưỡng, vừa khám phá cho khách hàng.
  • Khách sạn Vinpearl Hà Tĩnh Hotel: Được lấy ý tưởng thiết kế từ hoa sen – quốc hoa của Việt Nam, Vinpearl hotel Hà Tĩnh mang trong mình nét đẹp thanh lịch, sang trọng và tinh tế. Sở hữu tầm nhìn Panorama triệu đô ngắm trọn vẹn thành phố Hà Tĩnh trong tầm mắt và nằm trong khu phức hợp cao cấp Vinpearl Hotel Hà Tĩnh, Trung tâm thương mại Vincom và khu biệt thự cao cấp, mỗi chuyến du lịch nghỉ dưỡng hay du lịch hội họp, công tác của du khách sẽ đều trọn vẹn với các dịch vụ tiện ích 5 sao.

  Không thể di chuyển bằng đường không đến Vinpearl Hà Tĩnh, do đó bạn chỉ có thể đi ô tô hoặc tàu hỏa đến đây. Từ Ga Hương Phố đến khách sạn Vinpearl Hà Tĩnh hotel khoảng 45km và đến Vinpearl Discovery Hà Tĩnh khoảng 60km.

  CÁC KHU RESORT & HOTEL CỦA VINPEARL Ở HÀ TĨNH