Category Archives: Đà Nẵng

Villa 3 phòng ngủ Vinpearl Đà Nẵng – CÁC GÓI KHUYẾN MÃI

villa 2 ngủ vinpearl đà nẵng

Một sản phẩm nghỉ dưỡng gia đình được nhiều du khách lựa chọn là Villa 3 phòng ngủ Vinpearl Đà Nẵng, các căn villa này dành cho nhóm 12 khách (06 người lớn và 06 trẻ em). Khách hàng có thể lựa chọn đặt villa với các gói dịch vụ: Villa + Ăn sáng buffet; Villa + Ăn 3 bữa buffet; Villa + Ăn sáng buffet + Vinwonders Nam Hội An; Villa + Ăn 3 bữa buffet +  Vinwonders Nam Hội An.

Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Đà Nẵng – GIÁ PHÒNG + CÁC GÓI DỊCH VỤ

villa 2 ngủ vinpearl đà nẵng

Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Đà Nẵng là sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp dành cho gia đình. Mỗi căn villa được thiết kế dành cho 4 người lớn và 4 trẻ em với hồ bơi riêng, không gian hoàn toàn riêng tư và yên tĩnh. Bạn có thể đặt Villa 2 phòng ngủ tại khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao Vinpearl Resort & Spa Đà Nẵng.

Khu du lịch Bà Nà Hills Đà Nẵng

Khu du lịch Bà Nà Hills Đà Nẵng

Nếu bạn đang nghỉ dưỡng tại Vinpearl Resort Đà Nẵng, bạn có thể tự đi đến Bà Nà Hills hoặc mua tour Bà Nà Hills trọn gói của các đơn vị du lịch. Mỗi chương trình tour Bà Nà Hills trọn gói, đơn vị du lịch sẽ đưa đón du khách tại trung tâm Đà Nẵng với dịch vụ trọn gói bao gồm vé vào cổng Khu du lịch và 1 bữa chính trên núi.