Có vị trí rất đẹp tại bãi biển phía Nam Đà Nẵng, từ Vinpearl Đà Nẵng bạn có thể dễ dàng di chuyển tới các địa điểm tham quan vui chơi như thành phố Đà Nẵng, phố cổ Hội An, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land & Safari Nam Hội An, KDL Bà Nà Hills, khu suối khoáng nóng Thần Tài hay cố đô Huế…

Giá phòng Vinpearl Đà Nẵng phụ thuộc vào khu nghỉ bạn sẽ lựa chọn, thời gian bạn lưu trú và gói dịch vụ bạn sẽ sử dụng. Dưới dây là giá một số hạng phòng và villa phổ biến cho bạn tham khảo. Để có giá chính xác và tốt nhất, vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ.

Giá phòng khách sạn Vinpearl Riverfront Đà Nẵng

Giá phóng dưới đây áp dụng cho loại phòng Studio Suite trong giai đoạn thấp điểm.

 • Phòng + Ăn sáng: 2,400,000 vnd/đêm
 • Phòng + Ăn sáng + Vé Vinpearl Land & Safari: 3,300,000 vnd/đêm
 • Phòng KHÔNG có Ăn sáng: 2,200,000 vnd/đêm

Giá phòng khách sạn Vinpearl Luxury Đà Nẵng

Giá phóng dưới đây áp dụng cho loại phòng Deluxe Garden View trong giai đoạn thấp điểm.

 • Phòng + Ăn sáng: 5,400,000 vnd/đêm
 • Phòng + Ăn 3 bữa: 7,300,000 vnd/đêm

Giá Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Đà Nẵng Resort

Giá phóng dưới đây áp dụng cho Villa 2 phòng ngủ (04 khách) trong giai đoạn thấp điểm.

 • Phòng + Ăn sáng: 8,700,000 vnd/đêm
 • Phòng + Ăn sáng + Vé Vinpearl Land & Safari: 10,400,000 vnd/đêm
 • Phòng + Ăn 3 bữa: 12,500,000 vnd/đêm
 • Phòng + Ăn 3 bữa + Vé Vinpearl Land & Safari: 14,100,000 vnd/đêm

Giá Villa 3 phòng ngủ Vinpearl Đà Nẵng Resort

Giá phóng dưới đây áp dụng cho Villa 3 phòng ngủ (06 khách) trong giai đoạn thấp điểm.

 • Phòng + Ăn sáng: 13,600,000 vnd/đêm
 • Phòng + Ăn sáng + Vé Vinpearl Land & Safari: 16,100,000 vnd/đêm
 • Phòng + Ăn 3 bữa: 19,200,000 vnd/đêm
 • Phòng + Ăn 3 bữa + Vé Vinpearl Land & Safari: 21,700,000 vnd/đêm

Giá Villa 4 phòng ngủ Vinpearl Đà Nẵng Resort

Giá phóng dưới đây áp dụng cho Villa 4 phòng ngủ (08 khách) trong giai đoạn thấp điểm.

 • Phòng + Ăn sáng: 18,000,000 vnd/đêm
 • Phòng + Ăn sáng + Vé Vinpearl Land & Safari: 21,300,000 vnd/đêm
 • Phòng + Ăn 3 bữa: 25,400,000 vnd/đêm
 • Phòng + Ăn 3 bữa + Vé Vinpearl Land & Safari: 28,800,000 vnd/đêm

Các chính sách giá phòng chi tiết các giai đoạn và các hạng phòng được chúng tôi cập nhật chi tiết tại đây: https://vinpearlresortvietnam.com/vinpearl-da-nang/. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách về giá phòng và các thông tin liên quan đến khu nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng. Chúc Quý khách có những chuyến đi tốt đẹp.

VINPEARL ĐÀ NẴNG RESORT FAQ's!

Những câu hỏi thường gặp của khách hàng khi đặt phòng và sử dụng các dịch vụ tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của Quý khách về khu nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng Resort.

Vinpearl Đà Nẵng có những khu nào?

Vinpearl Đà Nẵng gồm 02 khu resort là “Vinpearl Đà Nẵng Resort & Spa” và “Vinpearl Luxury Đà Nẵng Resort” và khách sạn “Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng” bên bờ sông Hàn. Vinpearl Đà Nẵng Resort & Spa không có phòng khách sạn, chỉ có các loại villa nghỉ dưỡng 2/3/4 phòng ngủ.

Có những loại phòng nghỉ nào ở Vinpearl Đà Nẵng?

Có 2 loại phòng nghỉ cơ bản ở Vinpearl Đà Nẵng là: Phòng khách sạn trên các building và Villa nghỉ dưỡng. Đối với villa nghỉ dưỡng sẽ có các loại villa 2/3/4 phòng ngủ.

Số khách tối đa được phép ở trong phòng là bao nhiêu?

Đối với phòng khách sạn, mỗi phòng ngủ chỉ được phép ở tối đa 4 khách (3 người lớn + 1 trẻ em hoặc 2 người lớn và 2 trẻ em). Người lớn được tính đủ 12 tuổi đến ngày chech in. Khách thứ 3 từ 4 tuổi trở lên sẽ áp dụng phụ thu theo chính sách của các khu nghỉ tại Vinpearl Đà Nẵng.

Đối với villa, mỗi phòng ngủ chỉ ở tối đa 2 người lớn và 2 trẻ, trẻ em từ 4 tuổi sẽ áp dụng phụ thu theo chính sách khách sạn. Lưu ý rằng, với villa sẽ không được phép ở quá 2 người lớn (đủ 12 tuổi đến ngày check in) cho 1 phòng ngủ.

Khi đặt phòng Vinpearl Đà Nẵng sẽ bao gồm những dịch vụ gì?

Tùy vào gói dịch vụ mà Quý khách lựa chọn. Chúng tôi sẽ có 04 gói dịch vụ cho bạn lựa chọn là: Gói phòng nghỉ và ăn sáng; Gói phòng nghỉ và ăn 3 bữa; Gói phòng nghỉ, ăn sáng và vé Vinpearl Land & River Safari và Gói phòng nghỉ, ăn 3 bữa và vé Vinpearl Land & River Safari. Ngoài ra, bạn sẽ được sử dụng miễn phí những dịch vụ chung như xe điện, bể bơi, bãi tắm, phòng GYM, trà và cafe tại phòng.

Khi đặt phòng Vinpearl Đà Nẵng có xe đưa /đón sân bay miễn phí không?

Giá phòng Vinpearl Đà Nẵng KHÔNG bao gồm xe đưa đón sân bay. Nếu có như cầu đặt xe đưa đón vui lòng liên hệ nhân viên đang tư vấn cho bạn để được hỗ trợ đặt xe.

Nghỉ tại Vinpearl Đà Nẵng tôi sẽ ăn trưa( hoặc tối) ở đâu?

Nếu bạn không đặt gói dịch vụ bao gồm ăn chính (trưa, tối), bạn có thể đặt buffet hoặc gọi món tại các nhà hàng ở ngay trong resort.

Khi đặt phòng tại Vinpearl Đà Nẵng tôi có được tick điểm vào VinID không?

Để đặt được phòng với giá tốt, chúng tôi thường offer bạn theo các chương trình khuyến mãi, do đó bạn sẽ không được tick điểm vào thẻ VinID. Chúng tôi chỉ áp dụng 1 loại khuyến mãi cho mỗi đặt phòng của bạn.

Tôi có thể đổi ngày đi hoặc tên khách lưu trú sau khi có mã xác nhận không?

Nếu trong thời gian được thay đổi ngày check in bạn sẽ được đổi miễn phí, ngược lại bạn sẽ phải trả thêm phụ thu cho việc thay đổi này. Về tên khách lưu trú, trước 7 ngày check in chúng tôi sẽ phải cập nhật thông tin khách lên hệ thống của resort, nếu bạn đổi tên sẽ phải trả phí đổi tên là 350,000 vnd/khách.

[contact-form-7 404 "Not Found"]