Vinpearl Nha Trang Resort là hệ thống nghỉ dưỡng lớn nhất của Vinpearl với 6 khu Resort và 2 khách sạn tiêu chuẩn 5* cao cấp, phục vụ hàng chục ngàn du khách cùng một thời điểm. Ngoài ra, tổ hợp vui chơi giải trí Vinpearl Land trên đảo Hòn Tre mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị cho du khách.

Mặc dù cung cấp dịch vụ đẳng cấp 5*, nhưng giá phòng Vinpearl Nha Trang cũng rất hợp lý với nhiều chương trình khuyến mãi giúp du khách tối ưu chi phí cho những kỳ nghỉ dưỡng của mình, mà vẫn được hưởng trọn vẹn những dịch vụ theo đúng tiêu chuẩn của các resort.

Để Quý khách có thêm thông tin, chúng tôi xin cập nhật giá phòng Vinpearl Nha Trang với một số hạng phòng phổ biến. Giá phòng chỉ có giá trị tham khảo, vui lòng liên hệ bộ phân tư vấn để được hỗ trợ thông tin và nhận những ưu đãi tốt nhất.

Phòng Deluxe Garden View – Giá từ 2,6tr/đêm

 • Gói Phòng nghỉ + Ăn sáng: 2,6tr/đêm
 • Gói Phòng nghỉ + Ăn sáng + Vé Vinpearl Land: 4tr/đêm
 • Gói Phòng nghỉ + Ăn 3 bữa: 4,4tr/đêm
 • Gói Phòng nghỉ + Ăn 3 bữa + Vé Vinpearl Land: 5,8tr/đêm

Phòng Deluxe Ocean View – Giá từ 3,1tr/đêm

 • Gói Phòng nghỉ + Ăn sáng: 3,1tr/đêm
 • Gói Phòng nghỉ + Ăn sáng + Vé Vinpearl Land: 4,5tr/đêm
 • Gói Phòng nghỉ + Ăn 3 bữa: 4,9tr/đêm
 • Gói Phòng nghỉ + Ăn 3 bữa + Vé Vinpearl Land: 6,3tr/đêm

Villa 1 phòng ngủ – Giá từ 6,7tr/đêm

 • Gói Phòng nghỉ + Ăn sáng: 6,7tr/đêm
 • Gói Phòng nghỉ + Ăn sáng + Vé Vinpearl Land: 8,2tr/đêm

Lưu ý: Villa 1 phòng ngủ chỉ có tại Vinpearl Luxury Nha Trang – Là sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp nhất của Vinpearl tại Nha Trang.

Villa 2 phòng ngủ – Giá từ 5,1tr/đêm

 • Gói Phòng nghỉ + Ăn sáng: 5,1tr/đêm
 • Gói Phòng nghỉ + Ăn sáng + Vé Vinpearl Land: 7,9tr/đêm
 • Gói Phòng nghỉ + Ăn 3 bữa: 8,8tr/đêm
 • Gói Phòng nghỉ + Ăn 3 bữa + Vé Vinpearl Land: 11,6tr/đêm

Villa 3 phòng ngủ – Giá từ 7,7tr/đêm

 • Gói Phòng nghỉ + Ăn sáng: 7,7tr/đêm
 • Gói Phòng nghỉ + Ăn sáng + Vé Vinpearl Land: 11,9tr/đêm
 • Gói Phòng nghỉ + Ăn 3 bữa: 13,3tr/đêm
 • Gói Phòng nghỉ + Ăn 3 bữa + Vé Vinpearl Land: 17,5tr/đêm

Giá phòng Vinpearl Nha Trang còn phụ thuộc vào hạng phòng, giai đoạn lưu trú của khách hàng. Các chính sách giá phòng chi tiết các giai đoạn và các hạng phòng được chúng tôi cập nhật chi tiết tại đây: https://vinpearlresortvietnam.com/vinpearl-nha-trang/. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách về giá phòng và các thông tin liên quan đến các khu nghỉ dưỡng Vinpearl tại Tp. Nha Trang. Chúc Quý khách có những chuyến đi tốt đẹp.

[contact-form-7 404 "Not Found"]

VINPEARL NHA TRANG RESORT FAQ'S!

Những câu hỏi thường gặp của khách hàng khi đặt phòng và sử dụng các dịch vụ tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang.

Vinpearl Nha Trang có những khu nghỉ nào?

Hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang bao gồm 05 khu resort trên đảo Hòn Tre. Ở trên bờ có 1 khu resort và 2 khách sạn 5*. Ngoài ra, tại đảo Hòn Tre còn có khu vui chơi Vinpearl Land Nha Trang với quy mô rộng lớn với nhiều hạng mục vui chơi, giải trí, mua sắm và ăn uống phụ vụ hàng ngàn du khách cùng một lúc.

Có những loại phòng nghỉ nào ở Vinpearl Nha Trang?

Có 2 loại phòng nghỉ cơ bản ở Vinpearl Nha Trang là: Phòng khách sạn trên các building và Villa nghỉ dưỡng. Đối với villa nghỉ dưỡng sẽ có các loại Villa 1 phòng ngủ, villa 2 phòng nghủ, villa 3 phòng ngủ và villa 4 phòng ngủ.

Số khách tối đa được phép ở trong phòng là bao nhiêu?

Đối với phòng khách sạn, mỗi phòng ngủ chỉ được phép ở tối đa 4 khách (3 người lớn + 1 trẻ em hoặc 2 người lớn và 2 trẻ em). Người lớn được tính đủ 12 tuổi đến ngày chech in. Khách thứ 3 từ 4 tuổi trở lên sẽ áp dụng phụ thu theo chính sách của các khu nghỉ tại Vinpearl Nha Trang.

Đối với villa, mỗi phòng ngủ chỉ ở tối đa 2 người lớn và 2 trẻ, trẻ em từ 4 tuổi sẽ áp dụng phụ thu theo chính sách khách sạn. Lưu ý rằng, với villa sẽ không được phép ở quá 2 người lớn (đủ 12 tuổi đến ngày check in) cho 1 phòng ngủ.

Khi đặt phòng tại Vinpearl Nha Trang sẽ bao gồm những dịch vụ gì?

Tùy vào gói dịch vụ mà Quý khách lựa chọn. Chúng tôi sẽ có 04 gói dịch vụ cho bạn lựa chọn là: Gói phòng nghỉ và ăn sáng; Gói phòng nghỉ và ăn 3 bữa; Gói phòng nghỉ, ăn sáng và vé Vinpearl Land và Gói phòng nghỉ, ăn 3 bữa và vé Vinpearl Land. Ngoài ra, bạn sẽ được sử dụng miễn phí những dịch vụ chung như xe điện, bể bơi, bãi tắm, phòng GYM, trà và cafe tại phòng, cáp treo…

Khi đặt phòng Vinpearl Nha Trang có xe đưa /đón sân bay miễn phí không?

Giá phòng Vinpearl Nha Trang KHÔNG bao gồm xe đưa đón sân bay Cam Ranh. Nếu có như cầu đặt xe đưa đón vui lòng liên hệ nhân viên đang tư vấn cho bạn để được hỗ trợ đặt xe.

Khi đặt phòng tại Hòn Tre, tôi sẽ đi tàu cao tốc hay cáp treo ra đảo?

Thông thường Vinpearl Nha Trang sẽ sắp xếp đưa khách ra đảo bằng tàu cao tốc (tránh việc xếp hàng chờ đợi cáp treo).

Nghỉ tại Vinpearl Nha Trang tôi sẽ ăn trưa( hoặc tối) ở đâu?

Nếu bạn không đặt gói dịch vụ bao gồm ăn chính (trưa, tối): Ở Hòn Tre, bạn có thể đặt buffet hoặc gọi món tại các nhà hàng ở đây. Đối với khách đặt phòng Vinpearl Nha Trang trong đất liền, bạn có thể đến các nhà hàng trong resort hoặc các nhà hàng tại thành phố Nha Trang để dùng các bữa chính.

Khi đặt phòng tại Vinpearl Nha Trang tôi có được tick điểm vào VinID không?

Để đặt được phòng với giá tốt, chúng tôi thường offer bạn theo các chương trình khuyến mãi, do đó bạn sẽ không được tick điểm vào thẻ VinID. Chúng tôi chỉ áp dụng 1 loại khuyến mãi cho mỗi đặt phòng của bạn.

Tôi có thể đổi ngày đi hoặc tên khách lưu trú sau khi có mã xác nhận không?

Nếu trong thời gian được thay đổi ngày check in bạn sẽ được đổi miễn phí, ngược lại bạn sẽ phải trả thêm phụ thu cho việc thay đổi này. Về tên khách lưu trú, trước 7 ngày check in chúng tôi sẽ phải cập nhật thông tin khách lên hệ thống của resort, nếu bạn đổi tên sẽ phải trả phí đổi tên là 350,000 vnd/khách.

Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay
Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang Resort