Vinpearl Phú Quốc Resort là quần thể nghỉ dưỡng, vui chơi và giải trí rộng lớn, trải dài dọc theo bờ  biển Bãi Dài của đảo Phú Quốc, bao gồm 5 khu resort, khách sạn VinOasis, khách sạn Vinholidays, Grand World – Thành phố không ngủ, khu vui chơi giải trí Vinwonders (tên cũ là Vinpearl Land) và vườn thú mở Safari Phú Quốc.

Mặc dù cung cấp dịch vụ đẳng cấp 5*, nhưng giá phòng Vinpearl Phú Quốc cũng rất hợp lý với nhiều chương trình khuyến mãi tặng vé vui chơi Vinwonders & Safari hấp dẫn giúp du khách tối ưu chi phí cho những kỳ nghỉ dưỡng của mình, mà vẫn được hưởng trọn vẹn những dịch vụ theo đúng tiêu chuẩn của các Resort.

Để Quý khách có thêm thông tin, chúng tôi xin cập nhật giá phòng Vinpearl Phú Quốc với một số hạng phòng phổ biến. Giá phòng chỉ có giá trị tham khảo, vui lòng liên hệ bộ phân tư vấn để được hỗ trợ thông tin và nhận những ưu đãi tốt nhất.

KHUYẾN MÃI "CHÀO HÈ" – VINPEARL PHÚ QUỐC RESORT

Chương trình khuyến mãi dưới đây áp dụng cho khách đặt từ 02 đêm trở lên với các điều kiện sau:

 • Giai đoạn đặt phòng/dịch vụ: 01/3/2021 -  30/9/2021.
 • Giai đoạn lưu trú: 01/3/2021 -  30/9/2021.
 • VinWonders & Vinpearl Safari được yêu cầu mua cho toàn bộ khách trong phòng nếu có, bao gồm cả người lớn và trẻ em.
GÓI 1: GIÁ PHÒNG KHÁCH SẠN/ VILLA
Hạng phòng VND/ĐÊM
1 Phòng khách sạn Vinholidays (2pax) 1,150,000
Phòng khách sạn Vinoasis (2pax) 1,950,000
2 Villa 2PN (4 khách) 4,100,000
3 Villa 3PN (6 khách) 6,000,000
4 Villa 4PN (8 khách) 8,000,000
Bao gồm:
 • Phòng nghỉ/biệt thự theo tiêu chuẩn,
 • Ăn sáng buffet hàng ngày.
 • Sử dụng tiện ích của khách sạn.
 • Thuế VAT và phí phục vụ.
Lưu ý:
 • Cơ sở áp dụng: Vinholidays Phú Quốc , VinOasis; Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc; Vinpearl Discovery Greenhill Phú Quốc.
 • Phụ thu giai đoạn cao điểm và đỉnh điểm, Lễ, Tết.
 • Không bao gồm xe đón tiễn sân bay.
GÓI 2: GIÁ VILLA 2/3/4/ PHÒNG NGỦ VINPEARL PHÚ QUỐC DISCOVERY
GÓI DỊCH VỤ VILLA 2 PHÒNG NGỦ VILLA 3 PHÒNG NGỦ VILLA 4 PHÒNG NGỦ
VND/ĐÊM VND/ĐÊM VND/ĐÊM
04 KHÁCH 06 KHÁCH 08 KHÁCH
1 Ăn Sáng 3,600,000 5,100,000 6,800,000
2 Ăn sáng + Vinwonders & Safari 5,100,000 7,600,000 10,000,000
3 Ăn 3 bữa 6,000,000 8,800,000 11,600,000
4 Ăn 3 bữa + Vinwonders & Safari 7,400,000 11,000,000 14,500,000
Lưu ý:
 • Đặt tối thiếu 3 đêm trở lên
 • Phụ thu giai đoạn Đỉnh Điểm
Quý khách đặc biệt lưu ý:
 • Giá theo chương trình khuyến mãi sẽ phụ thuộc vào tình trạng Quỹ phòng dành cho chương trình và thời gian áp dụng
 • Mỗi gói dịch vụ hoặc chương trình khuyến mãi sẽ có các điều kiện kèm theo khi đặt phòng, liên hệ bộ phận tư vấn để được hỗ trợ thêm thông tin.

HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ ĐẶT PHÒNG


Địa chỉ: Tầng 23 Tòa nhà CEO Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội.


VPĐD: Tầng 14, Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh.


GIÁ PHÒNG KHÁCH SẠN VINOASIS PHÚ QUỐC HOTEL

Khách sạn VinOasis với quy mô trên 1,400 phòng tiện nghi ngay bên bãi biển, có công viên nước riêng và khuân viên bãi cỏ rất đẹp ngay bên bờ biển. Giá phòng khách sạn VinOasis từ 1,6tr/phòng/đêm dành cho 02 người lớn + 02 trẻ em dưới 4 tuổi.

Các gói dịch vụ tại VinOasis Hotel: Phòng nghỉ + Ăn sáng; Phòng nghỉ + Ăn 3 bữa; Phòng nghỉ + Ăn sáng + Vé Vinwonders & Safari và Phòng nghỉ + Ăn 3 bữa + Vé Vinwonders & Safari.

GIÁ PHÒNG KHÁCH SẠN VINHOLIDAYS PHÚ QUỐC HOTEL

Vinholidays Phú Quốc Hotel bao gồm quần thể 3 khách sạn nằm trong Grand World Phú Quốc, cung cấp khoảng gần 2,000 phòng nghỉ tiêu chuẩn 3*. Lợi thế của khách sạn là rất thuận tiện trong việc vui chơi tại Grand World với các chương trình, show diễn, lễ hội, mua sắm và ẩm thực diễn ra suốt ngày đêm.

Giá phòng Vinholidays Phú Quốc Hotel: Từ 900,000 VND/phòng/đêm dành cho 02 người lớn + 02 trẻ em dưới 4 tuổi.

Các gói dịch vụ tại Vinholidays Phú Quốc: Phòng nghỉ KHÔNG ăn sáng; Phòng nghỉ + Ăn sáng. Hiện có nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt khi khách đặt phòng tại Vinholidays Hotel như tặng Vé vui chơi Vinwonders, tặng Voucher Grand World, tặng Voucher ẩm thực tại Vinwonders…

GIÁ PHÒNG KHÁCH SẠN VINPEARL PHÚ QUỐC RESORT

Tại các khu nghỉ dưỡng (các resorts) của Phú Quốc United Center, các phòng khách sạn được thiết kế sang trọng theo tiêu chuẩn nghỉ dưỡng 5 sao. Giá phòng khách sạn Vinpearl Phú Quốc Resort từ 2,7tr/phòng/đêm dành cho 02 người lớn + 02 trẻ em dưới 4 tuổi.

Các gói dịch vụ khi đặt phòng khách sạn Vinpearl Phú Quốc Resort: Phòng nghỉ + Ăn sáng; Phòng nghỉ + Ăn 3 bữa; Phòng nghỉ + Ăn sáng + Vé Vinwonders & Safari và Phòng nghỉ + Ăn 3 bữa + Vé Vinwonders & Safari.

GIÁ VILLA NGHỈ DƯỠNG VINPEARL PHÚ QUỐC RESORT

Villa là sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp của Vinpearl Phú Quốc Resort, các biệt thự được thiết kế từ 2-5 phòng ngủ với hồ bơi riêng, phòng khách với sofa và có vị trí riêng biệt mang đến những kỳ nghỉ hoàn hảo cho du khách. Giá Villa tại Vinpearl Phú Quốc Resort từ 3,9tr/villa/đêm dành cho 04 người lớn + 04 trẻ em dưới 4 tuổi.

Các gói dịch vụ khi đặt Villa tại Vinpearl Phú Quốc Resort: Phòng nghỉ + Ăn sáng; Phòng nghỉ + Ăn 3 bữa; Phòng nghỉ + Ăn sáng + Vé Vinwonders & Safari và Phòng nghỉ + Ăn 3 bữa + Vé Vinwonders & Safari.

  Yêu cầu báo giá /đặt phòng  Click và chờ trong giây lát!

  VINPEARL PHÚ QUỐC RESORT FAQ'S!

  Những câu hỏi thường gặp của khách hàng khi đặt phòng và sử dụng các dịch vụ tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc.

  Vinpearl Phú Quốc có những khu nghỉ nào?

  Vinpearl Phú Quốc bao gồm 02 khu Resort (phòng khách sạn + Villa), 03 khu Discovery (chỉ có villa nghỉ dưỡng) và khách sạn VinOasis với 1,700 phòng ngay bên bờ biển Bãi Dài. Ngoài ra, tại Vinpearl Phú Quốc còn có khu vui chơi Vinwonders, vườn thú mở Safari và sân Golf Links Phú Quốc.

  Có những loại phòng nghỉ nào ở Vinpearl Phú Quốc?

  Có 2 loại phòng nghỉ cơ bản ở Vinpearl Phú Quốc là: Phòng khách sạn trên các building và Villa nghỉ dưỡng. Đối với villa nghỉ dưỡng sẽ có các loại Villa 1 phòng ngủ, villa 2 phòng nghủ, villa 3 phòng ngủ và villa 4 phòng ngủ.

  Số khách tối đa được phép ở trong phòng là bao nhiêu?

  Đối với phòng khách sạn, mỗi phòng ngủ chỉ được phép ở tối đa 4 khách (3 người lớn + 1 trẻ em hoặc 2 người lớn và 2 trẻ em). Người lớn được tính đủ 12 tuổi đến ngày chech in. Khách thứ 3 từ 4 tuổi trở lên sẽ áp dụng phụ thu theo chính sách của khu nghỉ.

  Đối với villa, mỗi phòng ngủ chỉ ở tối đa 2 người lớn và 2 trẻ, trẻ em từ 4 tuổi sẽ áp dụng phụ thu theo chính sách khách sạn. Lưu ý rằng, với villa sẽ không được phép ở quá 2 người lớn (đủ 12 tuổi đến ngày check in) cho 1 phòng ngủ.

  Khi đặt phòng tại Vinpearl Phú Quốc sẽ bao gồm những dịch vụ gì?

  Tùy vào gói dịch vụ mà Quý khách lựa chọn. Chúng tôi sẽ có 04 gói dịch vụ cho bạn lựa chọn là: Gói phòng nghỉ và ăn sáng; Gói phòng nghỉ và ăn 3 bữa; Gói phòng nghỉ, ăn sáng và vé Vinpearl Land & Safari và Gói phòng nghỉ, ăn 3 bữa và vé Vinpearl Land & Safari. Ngoài ra, bạn sẽ được sử dụng miễn phí những dịch vụ chung như xe điện, bể bơi, bãi tắm, phòng GYM, trà và cafe tại phòng, xe đón tiễn sân bay Phú Quốc…

  Làm sao tôi có thể liên hệ với xe đón tại sân bay?

  Thông thường chúng tôi sẽ cập nhật chuyến bay của bạn đến các khu nghỉ trước 1 tuần bạn check in. Dựa vào thông tin chuyến bay, nhân viên đưa đón sẽ chủ động có mặt khi chuyến bay hạ cánh để đón bạn. Ngoài ra, khi gửi mã xác nhận đặt phòng sẽ có thông tin liên hệ, hoặc bạn có thể liên hệ quầy thông tin của Vinpearl ngay tại sân bay để được hỗ trợ.

  Nghỉ tại Vinpearl Phú Quốc tôi sẽ ăn trưa( hoặc tối) ở đâu?

  Vinpearl Phú Quốc nằm khá biệt lập tại khu vực Bãi Dài, do đó nếu bạn không đặt gói dịch vụ bao gồm các bữa chính, bạn sẽ ăn tại các nhà hàng trong khu nghỉ (gọi món hoặc buffet). Hoặc, bạn sẽ đi vào thị trấn Dương Đông tham quan kết hợp ăn uống tại đây. Hàng ngày, chúng tôi có các chuyến xe đưa đón miễn phí cho khách nghỉ tại resort ra /vào thị trấn Dương Đông theo hành trình giờ và điểm đón cố định.

  Khi đặt phòng tại Vinpearl Phú Quốc tôi có được tick điểm vào VinID không?

  Để đặt được phòng với giá tốt, chúng tôi thường offer bạn theo các chương trình khuyến mãi, do đó bạn sẽ không được tick điểm vào thẻ VinID. Chúng tôi chỉ áp dụng 1 loại khuyến mãi cho mỗi đặt phòng của bạn.

  Tôi có thể đổi ngày đi hoặc tên khách lưu trú sau khi có mã xác nhận không?

  Nếu trong thời gian được thay đổi ngày check in bạn sẽ được đổi miễn phí, ngược lại bạn sẽ phải trả thêm phụ thu cho việc thay đổi này. Về tên khách lưu trú, trước 7 ngày check in chúng tôi sẽ phải cập nhật thông tin khách lên hệ thống của resort, nếu bạn đổi tên sẽ phải trả phí đổi tên là 350,000 vnd/khách.

  Một khu nghỉ dưỡng Vinpearl tại Bãi Dài Phú Quốc
  Một khu nghỉ dưỡng Vinpearl tại Bãi Dài Phú Quốc

  Giá phòng Vinpearl Phú Quốc còn phụ thuộc vào hạng phòng, giai đoạn lưu trú của khách hàng. Các chính sách giá phòng chi tiết các giai đoạn và các hạng phòng được chúng tôi cập nhật chi tiết tại đây: https://vinpearlresortvietnam.com/vinpearl-phu-quoc/. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách về giá phòng và các thông tin liên quan đến các khu nghỉ dưỡng Vinpearl tại đảo Phú Quốc. Chúc Quý khách có những chuyến đi tốt đẹp.

  icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon