Giá vé Countdown Gala Dinner Nha Trang đêm 31/12/2022

countdown vinpearl nha trang gala dinner 31.12.2022 (7)

GIÁ VÉ COUNDOWN GALA DINNER VINPEARL NHA TRANG

2,800,000 VND/KHÁCH

 
 

Giảm thêm 500,000 VND cho khách đặt phòng đêm 31/12/2022 trên đảo Hòn Tre

GALA DINNER “THE GREATEST COUNTDOWN”

Từ 19:30 ngày 31/12/2022 – cho đến thời khắc Chúc mừng Năm Mới Việt Nam và các nước bạn.

Đêm 31/12, tại Vinpearl Convention Nha Trang, sự kiện điểm nhấn mùa lễ hội THE GREATEST COUNTDOWN sẽ diễn ra. Lấy cảm hứng từ bộ phim “The Greatest Showman”, chào đón du khách đằng sau cánh cổng hoa giả lập theo tông màu vàng – đỏ – trắng chủ đạo là xứ sở diệu kỳ với những tiết mục âm nhạc, xiếc, ảo thuật đầy hào hứng, không gian lung linh, huyền ảo của những ánh đèn lấp lánh, âm nhạc rộn rã của lễ hội và những tiếng WOW đầy cảm xúc.


Đúng như tinh thần của bộ phim “The Greatest Showman” nơi tất cả mọi người đều được chào đón, mỗi du khách đến với bữa tiệc đều có thể tìm thấy cho mình niềm vui, cảm nhận rõ nét không khí chào đón năm mới của nhiều nền văn hoá, trực tiếp tương tác và trở thành một phần không thể thiếu của bữa tiệc.

countdown vinpearl nha trang gala dinner 31.12.2022 (1)

NỘI DUNG GALA DINNER COUNTDOWN VINPEARL NHA TRANG

#1 Nơi xứ sở diệu kỳ được mở ra với những tiết mục âm nhạc, xiếc, ảo thuật đầy hào hứng, không gian lung linh, huyền ảo của những ánh đèn lấp lánh, âm nhạc rộn rã của lễ hội và những tiếng WOW đầy cảm xúc. Vũ điệu Can Can – vũ điệu sôi động nổi tiếng của nước Pháp gắn kết tất cả các khách hàng. Những màn ảo thuật và xiếc đặc sắc, vui nhộn có thể làm biến chuyển tâm trạng của khách hàng thêm phần háo hức phấn khởi ngạc nhiên, những trải nghiệm mà chỉ có trong các Lễ Hội ở quốc tế.


#2 Chìm đắm vào những âm thanh nhẹ nhàng, sâu lắng về tình yêu, về biển và đặc biệt là tình cảm gia đình ấm áp trong không khí chào đón năm mới gần kề …được kể với những nghệ sĩ, ca sĩ chuyên nghiệp: Soobin, Vũ Cát Tường, Uyên Linh, FBand, những ca khúc quốc tế gắn kết mọi người lại cùng nhau cho một năm mới đầy may mắn và hạnh phúc.


#3 Văn hóa Ẩm thực được hòa theo không gian tiệc lãng mạn với chủ đề Ẩm Thực Năm Châu Bốn Bể đem lại cho khách hàng được trải nghiệm sự đặc sắc các nước dịp năm mới. Quầy buffet được viết nên từ câu chuyện trải nghiệm các nền ẩm thực đặc sắc của các nước châu Á Trung hoa, Nhật, Hàn…tiếp đến là những món có thành phần chính từ Bò Thượng HạngCừu mang hương vị tinh tế của các nước Châu Âu…nhưng chúng ta sẽ không thể quên được hương vị đậm đà, sâu sắc của Việt Nam được bày trí với những món ăn dân dã và hải sản đậm chất địa phương.


#4 Bùng nổ cùng THIS IS THE GREATEST SHOW  DJ King Lady với thời khắc Giao thừa Chào đón Năm mới – kết nối Năm Châu bốn bể, như Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Kazakhstan và Việt Nam.

countdown party vinpearl nha trang 2023-1
Những trải nghiệm tuyệt vời cùng với những màn pháo hoa rực rỡ, vị giác được thiết đãi hòa theo không gian tiệc lãng mạn đem lại cho khách hàng được trải nghiệm sự đặc sắc các nước dịp năm mới.