Vinpearl Land

Trong nhiều năm qua, các khu nghỉ dưỡng Vinpearl Resort trên toàn quốc luôn hấp dẫn du khách không chỉ bởi dịch vụ chuẩn 5 sao quốc tế, mà bên cạnh đó là các khu vui chơi Vinpearl Land cũng mang tầm quốc tế như Vinpearl Land Nha Trang, Vinpearl Land Phú Quốc, Vinpearl Land Nam Hội An, Vinpearl Safari Phú Quốc, Vinpearl River Safari Nam Hội An và Vinpearl Water Park Hà Tĩnh.

Khu vui chơi Vinpearl Land Nha Trang
Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land Nha Trang trên đảo Hòn Tre

Những ai có thể vào khu vui chơi ở Vinpearl Land?

Các khu vui chơi Vinpearl Land bao gồm nhiều trò chơi hấp dẫn dành cho du khách mọi lứa tuổi và được đầu tư hoành tráng đảm bảo tính an toàn tuyệt đối. Đặc biệt đối với trẻ em, khi đến với Vinpearl Land dường như là thiên đường dành cho các bé, rất nhiều trò chơi hấp dẫn khiến bé có thể vui chơi hết cả ngày và không muốn ra về.

Vịnh phao nổi ở Vinpearl Land Nha Trang
Vịnh phao nổi mới được đưa vào hoạt động ở Vinpearl Land Nha Trang

Xem thông tin về giá vé và hướng dẫn vui chơi Vinpearl Land!

Chúng tôi thường xuyên cập nhật các thông tin về các khu vui chơi giải trí Vinpearl Land trên toàn quốc để du khách có thể tham khảo về giá vé Vinpearl Land, bản đồ hướng dẫn Vinpearl Land cũng như giờ mở cửa các khu vui chơi Vinpearl Land. Hiện nay, Vinpearl Land đã có tại Vinpearl Nam Hội An, Vinpearl Nha Trang và Vinpearl Phú Quốc.

Vinpearl Land Nam Hội An
Điểm đến: 

Nằm trong quần thể du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An, khu vui chơi Vinpearl Land Nam Hội An là khu vui chơi giải trí, trải nghiệm văn hóa và...

Vinpearl Land Phú Quốc
Điểm đến: 

Không chỉ là nghỉ dưỡng, du khách đến với Vinpearl Phú Quốc Resort còn có nhiều trải nghiệm thú vị với các dịch vụ vui chơi giải trí tại đây. Tiếp tục những thành công của thương hiệu...

Vinpearl Land Nha Trang
Điểm đến: 

Vinpearland Nha Trang – Thiên đường vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế – tọa lạc ngay bên bờ một trong 29 vịnh đảo đẹp nhất thế giới. Cho dù bạn muốn hưởng tuần trăng mật, cùng gia đình tham gia những trò chơi thú vị, thư giãn trên bãi biển hay thậm chí thử sức với các trò chơi...

Bạn muốn nhận vé vui chơi Vinpearl Land /Safari không giới hạn?

Có nhiều chương trình tặng vé tại các khu vui chơi giải trí Vinpearl Land và vườn thú Safari khi khách hàng đặt phòng nghỉ tại Vinpearl Nam Hội An Resort, Vinpearl Nha Trang ResortVinpearl Phú Quốc Resort. Khi tham gia các chương trình này, khách hàng sẽ tiết kiệm từ 500-800,000 VND/khách mỗi đêm, thêm nữa khi sử dụng thẻ tặng này khách hàng sẽ được vào cửa các khu Vinpearl Land và Safari không giới hạn số lần mỗi ngày. Sau khi check-out và trả phòng, khách hàng vẫn có thể vào vui chơi tại các khu Vinpearl Land đến cuối ngày mà không bị tính thêm phí.

Subscribe to RSS - Vinpearl Land

ĐẶT PHÒNG VINPEARL RESORT TOÀN QUỐC


Tư vấn và hỗ trợ đặt phòng Vinpearl Hạ Long, Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Hội An, Cửa Hội, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Cần Thơ, Sài Gòn, Tây Ninh...!


Hotline: 0936 366 884 (Phone, Zalo, Viber)