Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Nha Trang Resort

vinpearl resort nha trang bay villa 2bedroom beachfront (1)

Bạn có thể đặt Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Nha Trang tại các khu nghỉ trên đảo Hòn Tre: Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay, Vinpearl Discovery Sealink và  Vinpearl Discovery Golflink. Giá Villa 2 phòng ngủ tại các khu sẽ có sự khác nhau nhất định, vui lòng liên hệ tư vấn để được tư vấn thêm thông tin.

Giá Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Nha Trang Resort

Giá Villa 2 phòng ngủ tại Vinpearl Nha Trang phụ thuộc vào vị trí khu nghỉ và gói dịch vụ khi khách đặt phòng. Dưới đây là là bảng giá chi tiết Villa 2 phòng ngủ đang được áp dụng chương trình khuyến mãi.

KHUYẾN MÃI VILLA 2 PHÒNG NGỦ VINPEARL NHA TRANG

VILLA 2 PHÒNG NGỦ ĂN SÁNG + VINWONDERS (VND/ĐÊM) ĂN 3 BỮA + VINWONDERS (VND/ĐÊM)
Villa 2PN Pool View 7.400.000 10.900.000
Villa 2PN Beachfront

Điều kiện đặt phòng:

 • Thời gian áp dụng: Đến 31/10/2024

Dịch vụ bao gồm:

 • Nghỉ đêm tại Villa biệt lập có hồ bơi riêng.
 • Ăn sáng hoặc 3 bữa buffet hằng ngày tại nhà  hàng (theo gói khách hàng đặt).
 • Vé vui chơi Vinwonders vào cửa không giới hạn (đối với gói có bao gồm vé vui chơi).
 • Miễn phí sử dụng các tiện ích của khu nghỉ như hệ thống hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, khu xông hơi, sục bồn, bãi biển riêng.
 • Miễn phí sử dụng Cano cao tốc /Cáp treo ra vào đảo.
 • Thuế VAT và phí dịch vụ.

Đối với các đặt phòng dịp Lễ Tết: Quỹ phòng khuyến mãi có giới hạn, vui lòng liên hệ với tư vấn viên để đặt sớm, trong trường hợp Quỹ phòng khuyến mãi không còn, giá phòng có thể thay đổi tăng tùy theo công suất phòng giai đoạn khách hàng đặt phòng.
  Click và chờ trong giây lát!

  Thông tin chung về Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Nha Trang

  Quy định số khách lưu trú tại Villa 2 phòng ngủ: Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Nha Trang được phép ở tối đa 04 người lớn và 04 trẻ em. Vinpearl không áp dụng phụ thu cho người lớn (từ 12 tuổi trở lên) ở Villa, có nghĩa là nếu bạn có 05 người lớn sẽ không thể đặt Villa 2 phòng ngủ được.

  Tất cả các villa 2 phòng ngủ Vinpearl Nha Trang đều có hồ bơi riêng, phòng khách với ghế sofa, 01 phòng ngủ master với giường King và 01 phòng ngủ với 02 giường đơn; Villa sẽ có hướng vườn (hồ) hoặc hướng biển. Các căn villa hướng biển sẽ có giá cao hơn các căn villa có hướng vườn hoặc hướng hồ.

  Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Nha Trang rất phù hợp các các gia đình hoặc các nhóm nhỏ đi nghỉ dưỡng bởi không gian rộng rãi, yên tĩnh, riêng tư và vô cùng tiện nghi.

  Một số hình ảnh về Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Nha Trang

  Xem thêm:

  👉 Bảng giá Villa 4 phòng ngủ Vinpearl Nha Trang

  👉 Bảng giá Villa 3 phòng ngủ Vinpearl Nha Trang