Villa 4 phòng ngủ Vinpearl Trang – GIÁ PHÒNG + CÁC GÓI DỊCH VỤ

vinpearl resort nha trang bay 4-bedroom pool villa (1)

Villa 4 phòng ngủ rất phù hợp với các gia đình muốn tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo tại Nha Trang. Villa 4 phòng ngủ Vinpearl Nha Trang cho phép đoàn đến 8 người lớn + 8 trẻ em lưu trú. Bạn có thể đặt Villa 4 phòng ngủ tại các khu Resort trên đảo Hòn Tre với hồ bơi riêng, sân vườn xanh mát và không gian rất riêng tư, yên tĩnh.

Giá Villa 4 phòng ngủ Vinpearl Nha Trang

Dưới đây là một số chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng đặt Villa 4 phòng ngủ Vinpearl Nha Trang với mức ưu đãi tốt nhất hiện nay. Vui lòng liên hệ với tư vấn viên của Vinpearl Nha Trang Resort để được cung cấp thêm thông tin, nhận báo giá, hỗ trợ đặt phòng và dịch vụ nhanh chóng nhất.

KHUYẾN MÃI VILLA 4 PHÒNG NGỦ VINPEARL NHA TRANG 2023

VILLA 4 PHÒNG NGỦ ĂN SÁNG + VINWONDERS (VND/ĐÊM) ĂN 3 BỮA + VINWONDERS (VND/ĐÊM)
Villa 4PN Garden View 13.600.000 20.600.000
Villa 4PN Pool View

Điều kiện đặt phòng: 

 • Thời gian áp dụng: Đến 31/10/2024

Dịch vụ bao gồm:

 • Nghỉ đêm tại Villa biệt lập có hồ bơi riêng.
 • Ăn sáng hoặc 3 bữa buffet hằng ngày tại nhà  hàng (theo gói khách hàng đặt).
 • Vé vui chơi Vinwonders vào cửa không giới hạn (đối với gói có bao gồm vé vui chơi).
 • Miễn phí sử dụng các tiện ích của khu nghỉ như hệ thống hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, khu xông hơi, sục bồn, bãi biển riêng.
 • Miễn phí sử dụng Cano cao tốc /Cáp treo ra vào đảo.
 • Thuế VAT và phí dịch vụ.

Đối với các đặt phòng dịp Lễ Tết: Quỹ phòng khuyến mãi có giới hạn, vui lòng liên hệ với tư vấn viên để đặt sớm, trong trường hợp Quỹ phòng khuyến mãi không còn, giá phòng có thể thay đổi tăng tùy theo công suất phòng giai đoạn khách hàng đặt phòng.
  Click và chờ trong giây lát!

  Thông tin về các villa 4 phòng ngủ Vinpearl Nha Trang.

  Quy định số khách lưu trú tại Villa 4 phòng ngủ: Villa 4 phòng ngủ Vinpearl Nha Trang được phép ở tối đa 08 người lớn và 08 trẻ em. Vinpearl không áp dụng phụ thu cho người lớn (từ 12 tuổi trở lên) ở Villa, có nghĩa là nếu bạn có 09 người lớn sẽ không thể đặt Villa 4 phòng ngủ được.

  Tất cả các villa 4 phòng ngủ Vinpearl Nha Trang đều có hồ bơi riêng, phòng khách với ghế sofa, 03 phòng ngủ master với giường King và 01 phòng ngủ với 02 giường đơn; Villa sẽ có hướng vườn (hồ) hoặc hướng biển. Các căn villa hướng biển sẽ có giá cao hơn các căn villa có hướng vườn hoặc hướng hồ.

  Villa 4 phòng ngủ Vinpearl Nha Trang rất phù hợp các các gia đình 3 thế hệ (ông bà /bố mẹ và các con) hoặc các nhóm bạn (04 gia đình) đi nghỉ dưỡng bởi không gian rộng rãi, yên tĩnh, riêng tư và vô cùng tiện nghi.

  Một số hình ảnh về Villa 4 phòng ngủ Vinpearl Nha Trang

  Xem thêm:

  👉 Bảng giá Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Nha Trang

  👉 Bảng giá Villa 3 phòng ngủ Vinpearl Nha Trang