Vinpearl Phú Quốc + Buffet 3 bữa

vinpearl phu quoc 3 bua buffet

Để tận hưởng trọn vẹn các dịch vụ và tiện ích tại các khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc Resorts, rất nhiều du khách chọn gói dịch vụ Vinpearl Phú Quốc + Buffet 3 bữa (sáng, trưa, tối) bởi sự tiện lợi và chi phí hợp lý. Dưới đây là một số gói dịch vụ Vinpearl Phú Quốc ăn 3 bữa đang giảm giá cho khách hàng đặt đặt phòng thời gian này.

Vinpearl Phú Quốc là một quần thể bao gồm các dịch vụ nghỉ dưỡng biển, vui chơi giải trí, ẩm thực, mua sắm và trình diễn nghệ thuật nằm ở phía Bắc Đảo Phú Quốc. Đây là địa điểm mà hầu hết du khách du lịch Phú Quốc đều sẽ ghé qua nghỉ dưỡng hoặc vui chơi. Khi lưu trú tại Vinpearl Phú Quốc, bạn có thể tham quan vườn thú Safari, vui chơi tại Vinwonders Phú Quốc, mua sắm và ăn uống tại Grand World Phú Quốc.

Vinpearl Phú Quốc + Buffet 3 bữa – Nghỉ VinOasis Hotel

Gói VinOasis Phú Quốc + Buffet 3 bữa giá từ: 3,500,000 VND/phòng/đêm:

Dịch vụ dành cho 2 người lớn + 2 trẻ em: Phòng nghỉ 5 sao; Ăn buffet 3 bữa (sáng, trưa, tối); Miễn phí sử dụng các tiện ích của khách sạn như bãi tắm, công viên nước, hồ bơi trung tâm, khu xông hơi sục bồn, phòng tập GYM, khu vui chơi trẻ em; Xe đón tiễn sân bay Phú Quốc.

>> Xem thêm các gọi dịch vụ khác tại VinOasis Phú Quốc: https://vinpearlresortvietnam.com/vinoasis-phu-quoc-hotel/


Khách sạn VinOasis Phú Quốc với quy mô gần 1,400 phòng tiêu chuẩn 4 sao, có vị trí ngay bên bãi tắm Bài Dài – Một trong những bãi tắm đẹp nhất Phú Quốc. VinOasis Phú Quốc sở hữu bãi tắm riêng, công viên nước VinOasis Water Park dành riêng cho khách lưu trú và hồ bơi trung tâm rộng lớn. Ngoài ra, VinOasis Phú Quốc còn nằm rất gần với Vinwonders và “Thành phố không ngủ” Grand World Phú Quốc.

toan canh vinoasis phu quoc hotel
Toàn cảnh khách sạn VinOasis Phú Quốc Hotel

Vinpearl Phú Quốc + Buffet 3 bữa – Nghỉ Vinpearl Resort & Spa

Gói Vinpearl Phú Quốc + Buffet 3 Bữa  giá từ: 4,600,000 VND/phòng/đêm:

Dịch vụ dành cho 2 người lớn + 2 trẻ em: Phòng nghỉ 5 sao; Ăn 3 bữa buffet sáng, trưa, tối; Miễn phí sử dụng các tiện ích của khách sạn như bãi tắm, hồ bơi trung tâm, khu xông hơi sục bồn, phòng tập GYM, khu vui chơi trẻ em; Xe đón tiễn sân bay Phú Quốc.

>> Xem thêm các gọi dịch vụ khác tại Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc: https://vinpearlresortvietnam.com/vinpearl-phu-quoc-resort-spa/


Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc là khu nghỉ tiêu chuẩn 5 sao với các phòng khách sạn và các villa nghỉ dưỡng có hồ bơi riêng. Đây là địa điểm lý tưởng cho các kỳ nghỉ gia đình trong không gian yên tĩnh, xanh mát và vô cùng tiện nghi. Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc sở hữu bãi tắm riêng và hồ bơi trung tâm rộng lớn.

Vinpearl Phú Quốc Resort & Spa + Hình ảnh
Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc

Vinpearl Phú Quốc + Buffet 3 Bữa – Nghỉ Villa Hồ bơi riêng

Gói Villa Vinpearl Phú Quốc + Buffet 3 Bữa giá từ: 11,400,000 VND/phòng/đêm:

Dịch vụ dành cho 6 người lớn + 6 trẻ em: Villa nghỉ dưỡng 3 phòng ngủ với hồ bơi riêng; Ăn 3 bữa buffet sáng, trưa, tối; Miễn phí sử dụng các tiện ích của khách sạn như bãi tắm, hồ bơi trung tâm, khu xông hơi sục bồn, phòng tập GYM, khu vui chơi trẻ em; Xe đón tiễn sân bay Phú Quốc.

>> Xem thêm các gọi dịch vụ Villa Vinpearl Phú Quốc tại đây: https://vinpearlresortvietnam.com/vinpearl-phu-quoc/


Villa Vinpearl Phú Quốc là sản phẩm nghỉ dưỡng tiện nghi nhất với hồ bơi riêng, thường có vị trí riêng tư, yên tĩnh, view vườn cây, view hồ nước hoặc view thẳng ra biển (đối với những căn Sea View hoặc Beachfront).

inpearl Phú Quốc + Buffet 3 bữa nghỉ tại Khu nghỉ dưỡng Melia Vinpearl Phú Quốc
Gói Vinpearl Phú Quốc + Buffet 3 bữa nghỉ tại Khu nghỉ dưỡng Melia Vinpearl Phú Quốc với Villa có hồ bơi riêng

Các hoạt động chính tại Vinpearl Phú Quốc

Ngoài nghỉ dưỡng, khi đặt các gói Vinpearl Phú Quốc + Buffet 3 Bữa (sáng, trưa, tối) bạn có thể tham tham, vui chơi tại các địa điểm vui chơi giải trí tại Phú Quốc United Center như Vinwonders Phú Quốc, Vinpearl Golflinks, Vinpearl Safari hay “Thành phố không ngủ” Grand World.

>> Chi tiết các hoạt động vui chơi tại Vinpearl Phú Quốc xem tại đây: https://vinpearlresortvietnam.com/hoat-dong-vui-choi-o-vinpearl-phu-quoc/

toan canh vinwonders phu quoc
Toàn cảnh khu vui chơi giải trí Vinwonders Phú Quốc