Villa 2 ngủ Vinpearl Phú Quốc Resort

Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc Resort

GIÁ KHUYẾN MÃI VILLA 2 PHÒNG NGỦ VINPEARL PHÚ QUỐC

Quý khách có thể đặt Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Discovery Wonderworld Phú Quốc, Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc (Shearaton Phú Quốc) và Melia Vinpearl Phú Quốc. Giá Villa 2 phòng ngủ bao gồm các gói dịch vụ như sau:

GÓI DỊCH VỤ VILLA 2 PHÒNG NGỦ GIÁ (VND/villa/đêm)
Villa 2PN + Ăn sáng buffet 4.300.000
Villa 2PN + Ăn sáng buffet + Vui chơi* 7.500.000
Villa 2PN + Buffet Sáng + Trưa + Tối 7.800.000
Villa 2PN + Buffet Sáng + Trưa + Tối + Vui chơi* 11.400.000

Vui chơi*: Vé vào cửa 02 khu Vinwonders và Vinpearl Safari Phú Quốc

Giá phòng /villa bao gồm: Phòng khách sạn /Villa; Buffet sáng; Sử dụng miễn phí hồ bơi, phòng GYM, Kid’s Club; Miễn phí đón /tiễn sân bay Phú Quốc.

Điều kiện đặt phòng /villa:

 • Thời gian áp dụng cho đặt phòng đến ngày 31/10/2024
 • Đặt tối thiểu 02 đêm để được áp dụng giá khuyến mãi.

Yêu cầu gọi lại tư vấn
  Click và chờ trong giây lát!

  Nghỉ dưỡng tại Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc

  Nếu bạn muốn một không gian riêng tư và yên tĩnh hơn, hãy đặt ngay Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc. Giá Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc sẽ cao hơn giá phòng các khách sạn, tuy nhiên bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ tốt hơn với không gian yên tĩnh, bể bơi riêng, phòng khách và phòng bếp cùng các tiện nghi cao cấp.

  Tùy vào gói dịch vụ và ngày khách nhận phòng, giá Villa Vinpearl Phú Quốc 2 phòng ngủ từ 3,9 triệu/đêm (gói ăn sáng + đón tiễn sân bay); 10 triệu/đêm (gói full dịch vụ ăn 3 bữa + vui chơi Vinwonders & Safari). Giá Villa hai phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc dành cho 04 người lớn + 04 trẻ em dưới 6 tuổi, trong trường hợp phát sinh thêm khách ngoài tiêu chuẩn, khách hàng sẽ phải trả thêm phụ thu theo quy định của từng  khu nghỉ.


  Khi có nhu cầu nghỉ dưỡng tại Vinpearl Phú Quốc, bạn hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi theo số điện thoại trên website, fanpage hoặc Zalo để được tư vấn lựa chọn villa 2 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc và nhận báo giá chính thức qua Email hoặc Zalo (chúng tôi không chịu trách nhiệm với các báo giá qua điện thoại).


  Với số lượng từ 5 người lớn trở lên, bạn có thể xem thêm:

  Hướng dẫn đặt Villa Vinpearl Phú Quốc 2 phòng ngủ

  Mỗi villa 2 ngủ, Vinpearl Resort chỉ cho phép ở tối đa 04 người lớn (từ 12 tuổi trở lên) + 04 trẻ em dưới 12 tuổi (có  phụ thu). Do vậy, nếu bạn có nhiều hơn 04 người lớn, thì cho dù bạn trả thêm phụ thu cũng không thể đặt villa 2 ngủ Vinpearl Phú Quốc được. Bạn hãy cân nhắc đặt villa 3 ngủ hoặc đặt 2 phòng khách sạn Vinpearl Phú Quốc (có phụ thu người lớn).


  Nếu bạn đồng ý đặt villa 2 ngủ Phú Quốc: Chuyển khoản đặt cọc (hoặc thanh toán tùy theo ngày đi của bạn) để xác nhận việc đặt dịch vụ. Chúng tôi sẽ gửi email mã đặt phòng (sử dụng để kiểm tra tình trạng đặt phòng và làm thủ tục chech in) cho bạn.

  Khi xác nhận đặt villa 2 ngủ Vinpearl Phú Quốc, bạn cần cung cấp danh sách họ tên đầy đủ khách sẽ lưu trú, Vinpearl Phú Quốc sẽ thu phí nếu bạn thay đổi tên khách ở sau khi đã gửi danh sách đăng ký lên.

  Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc
  Một căn Villa 2 phòng ngủ tại Vinpearl Phú Quốc

  Các gói dịch vụ villa 2 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc

  Cũng giống như khi bạn đặt khách sạn Vinpearl Phú Quốc, bạn có thể lựa chọn các gói dịch vụ bao gồm: Gói phòng nghỉ + Ăn sáng; Gói phòng nghỉ + Ăn sáng + Vinpearl Land & Safari; Gói phòng nghỉ + Ăn 3 bữa; Gói phòng nghỉ + Ăn 2 bữa + Vinpearl Land & Safari. Hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để lựa chọn gói dịch vụ villa 2 ngủ Vinpearl Phú Quốc phù hợp và tiết kiệm nhất.

  Thiết kế Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc Resort

  Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc với diện tích khoảng 190m2, có các loại hướng vườn, hướng hồ và hướng view biển. Các căn villa chỉ khách nhau về hướng, cơ bản các trang thiết bị và tiện ích đi kèm đều như nhau: Hồ bơi riêng, phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ master với bồn tắm nằm, dịch vụ xe điện nội khu…

  Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc Resort
  Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc Resort